Galaxy Note 3 sẽ được phát hành với 2 phiên bản

Những phiên bản này sẽ tương đối giống nhau về cấu hình, điểm khác biệt lớn nhất giữa chúng có lẽ là bộ vi xử lý trung tâm khi mà Galaxy Note 3 sẽ được phát hành với hai biến thể.

Galaxy Note 3

Những thông tin mới nhất đã chỉ ra rằng, có vẻ như Samsung sẽ phát hành chiếc điện thoại đình đám Galaxy Note 3 của mình dưới nhiều phiên bản dành cho các thị trường khác nhau giống như chiếc Galaxy S4. Những phiên bản này sẽ tương đối giống nhau về cấu hình, điểm khác biệt lớn nhất giữa chúng có lẽ là bộ vi xử lý trung tâm khi mà Galaxy Note 3 sẽ được phát hành với hai biến thể, một biến thể sử dụng chip Snapdragon 800 mới nhất của Qualcomm, phiên bản còn lại nhiều khả năng sẽ sử dụng vi xử lý Exynos 5420.

Bên cạnh sự khác biệt về bộ vi xử lý trung tâm, những thành phần cấu hình còn lại của máy gần như không đổi. Máy vẫn sẽ sở hữu RAM 3GB, màn hình 5.7 inch, camera 13 Mpx đi cùng với pin 3200 mAh dung lượng lớn.

Nhiều khả năng, phiên bản với chip Exynos 5420 sẽ được phát hành tại các thị trường châu Á, còn phiên bản sử dụng chip Snapdragon mới nhất của Qualcomm sẽ được Samsung ưu tiên dành cho các thị trường Hoa Kỳ và các nước châu Âu.

Được biết, nhiều khả năng chiếc điện thoại đình đám Galaxy Note 3 sẽ được Samsung ra mắt vào ngày 4 tháng 9 tới đây, trong sự kiện Unpacked 2 được tổ chức tại Berlin, Đức.

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng