Galaxy Note 8 bất ngờ xuất hiện những hình ảnh đầu tiên

Hình ảnh báo chí của chiếc phablet mà Samsung dự kiến công bố vào ngày 23/8 tới đây đã bất ngờ được đăng tải bởi tài khoản @UniverseIce trên Twitter.

Theo hình ảnh đăng tải, Galaxy Note 8 sẽ có mặt trước giống như những gì mà Samsung đã mang đến trên Galaxy S8 và S8+ với công nghệ màn hình vô cực đạt tỷ lệ 18:9 (2:1). Tuy độ phân giải không được chỉ ra nhưng có lẽ nó vẫn giữ nguyên chất lượng như bộ đôi Galaxy S8 trước đó.

Galaxy Note 8 dự kiến đi kèm các tính năng hoàn toàn tương tự Galaxy S8, thậm chí kích thước màn hình có thể tương đương với Galaxy S8+. Sự khác biệt có trên Galaxy Note 8 so với Galaxy S8 chính là cụm camera kép ở mặt sau và hỗ trợ bút stylus S Pen đặc trưng của dòng Note.

Trước đó, một hình ảnh xuất hiện cũng cho thấy chi tiết thiết kế mặt sau của Note 8. Theo hình ảnh, mặt sau của Note 8 sẽ đi kèm camera kép cùng với cảm biến dấu vân tay. Rút kinh nghiệm từ Galaxy S8/S8+, cảm biến dấu vân tay này đã được thiết kế đặt theo chiều dọc và ngăn cách với cụm camera bằng hệ thống đèn flash LED kép.

Samsung có thể sẽ tổ chức sự kiện công bố Galaxy Note 8 vào ngày 23/8, tuy nhiên sản phẩm có thể phải chờ đến tháng 9 mới được phát hành ra thị trường. Giá bán dự kiến của thiết bị rơi vào khoảng 900 USD.

Kiến An

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Video Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái