Galaxy Note III ra mắt với 4 phiên bản

Nghi ngờ này càng có cơ sở hơn khi mới đây trang tin ETNews từ Hàn Quốc đã tiết lộ rằng chiếc phablet thế hệ 3 của nhà Samsung sẽ có tới 4 phiên bản khác nhau.

Với luồng tin siêu phẩm Galaxy Note III của Samsung sẽ được trang bị màn hình 5,7 inch khá khác so với rất nhiều đồn đoán về kích thước màn hình 6 inch trước đó, nhiều người đang nghi ngờ rằng đây sẽ là phiên bản khác của Galaxy Note III.

- Phiên bản sử dụng chất liệu kim loại cùng camera 13 megapixel và màn hình AMOLED dẻo.

- Phiên bản nhựa sử dụng camera 13 megapixel và màn hình AMOLED thường.

- Phiên bản nhựa sử dụng camera 13 megapixel và màn hình LCD.

- Phiên bản nhựa sử dụng camera 8 megapixel và màn hình LCD.

Hiện vẫn chưa rõ rằng phiên bản nào sẽ sử dụng màn hình 5,7 inch như một số tin đồn gần đây song với rất nhiều phiên bản dành cho Galaxy Note III, Samsung đang muốn biến thiết bị phablet của mình trở nên gần gũi với người dùng hơn thông qua nhiều phiên bản có mức giá phù hợp cho từng lựa chọn của người dùng.

Galaxy Note III có tới 4 phiên bản

Đây không phải lần đầu tiên, thông tin về Galaxy Note III có nhiều phiên bản xuất hiện. Trước đó, nguồn tin từ SamMobile, chuyên trang về các thiết bị của Samsung cho hay hãng điện thoại Hàn Quốc đang thử nghiệm không chỉ một mà tới ba thiết bị Galaxy Note III hoàn toàn khác biệt bao gồm phiên bản giống với Galaxy S4, phiên bản có thiết kế hoàn toàn khác và phiên bản sử dụng màn hình dẻo.

Hằng Giang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam