Galaxy S IV sẽ ra mắt vào 15/3

Theo nguồn tin mới nhất về ngày ra mắt siêu phẩm Galaxy S IV thì chiếc smartphone này sẽ có màn ra mắt của mình vào ngày 15/3.

Đây là thông tin khá khác so với các tin đồn trước đó bởi ngày mà Galaxy S IV ra mắt đều được cho là ngày 22/3. Tuy nhiên vẫn chưa có nhiều chứng cứ xác thực từ nguồn tin này. Cũng theo nguồn tin này thì các nước Châu Âu sẽ bán chiếc điện thoại này từ cuối tháng 4 trong khi đí thì Mỹ, Australia và Châu Phi sẽ bán smartphone này từ giữa tháng 5.
Galaxy S IV sẽ ra mắt vào 15/3 1
Trước đó, thông tin về thiết kế của siêu phẩm Galaxy S IV lại tiếp tục được lộ diện cho thấy hình dáng khá mới mẻ. Theo đó, điểm đáng chú ý của thiết kế Galaxy S IV chính là không có nút Home quen thuộc và loa ngoài được bố trí ở mặt trước khu vực phía dưới màn hình cảm ứng. Tuy nhiên, có vẻ như đây vẫn là hình ảnh được dựng từ máy tính chứ không phải là ảnh thực tế bị rò rỉ.
Galaxy S IV sẽ ra mắt vào 15/3 2
Thiết kế và cấu hình mới nhất bị rò rỉ của Galaxy S IV.
Bên cạnh thiết kế bị rò rỉ, thông tin chi tiết về cấu hình của siêu phẩm S IV cũng tiếp tục được hé lộ với vi xử lý lõi tứ Exynos 5 tốc độ 2 Ghz cùng RAM 2 GB và màn hình Super AMOLED+ 5 inch cho độ phân giải Full HD. Bên cạnh đó, Galaxy S IV sẽ được trang bị cảm biến camera độ phân giải 13 megapixel và viên pin dung lượng khủng 3.100 mAh. Dự kiến, Galaxy S IV sẽ chạy trên nền hệ điều hành Android ngay khi xuất xưởng.
Theo GenK

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam