Galaxy S8 sẽ có RAM 8 GB?

Theo một nguồn tin từ trang mạng xã hội Trung Quốc Weibo từng có lịch sử dự đoán đúng về các thiết bị Samsung, Galaxy S8 sẽ sở hữu RAM 8 GB.

Galaxy S8 sẽ sở hữu RAM "khủng"?

Theo một nguồn tin từ trang mạng xã hội Trung Quốc Weibo từng có lịch sử dự đoán đúng về các thiết bị Samsung, Galaxy S8 sẽ sở hữu RAM 8 GB. Samsung sẽ đích thân sản xuất chip cho chiếc điện thoại, sử dụng quy trình 10 nm.

Ngoài ra, “bom tấn” tiếp theo của Samsung sẽ bao gồm một chip nhớ UFS 2.1 flash. Tin đồn trước đó đều nói Galaxy S8 sẽ được trang bị RAM 6 GB và bộ nhớ trong 256 GB. Sau scandal Galaxy Note 7, người ta tin rằng Samsung đang nỗ lực xây dựng một mẫu Galaxy S8 cao cấp nhằm xoá nhoà hình ảnh về chiếc phablet 2 lần bị thu hồi khỏi tâm trì người dùng. Ngoài ra, có thể một chiếc Galaxy S8 Plus màn hình 6 inch sẽ được tung ra để thay thế cho Galaxy Note 8. Galaxy S8 Plus sẽ có thiết lập camera đôi ở phía sau, đối lập với phiên bản tiêu chuẩn sẽ chỉ có một camera mà thôi.

Galaxy S8 sẽ đến với màn hình 5,1 inch và chip xử lý Exynos 8895 sẽ được trang bị cho phần lớn số Galaxy S8 trên toàn cầu. Nếu không có gì khác so với năm nay, các thiết bị Galaxy S8 ở Mỹ và Trung Quốc sẽ sử dụng chip mới nhất của Qualcomm, Snapdragon 835. Android 7.0 sẽ được cài sẵn dưới giao diện tuỳ biến của Samsung. Samsung có thể đưa 2 trợ lý ảo thông minh Bixby (nam) và Kestra (nữ) vào Galaxy S8. Cũng có tin đồn nói rằng Google đang đàm phán với Samsung để đưa Google Assistant làm trợ lý ảo trên thiết bị.

Phong Lan theo Phonearena

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Video Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái