Gangnam Style kiếm 4 triệu USD nhờ Youtube

Gangnam Style hiện đang nắm giữ kỷ lục video được xem nhiều nhất trên trang chia sẻ video lớn nhất thế giới Youtube với hơn 1,2 tỷ lượt xem. Theo thông tin từ Nikesh Arora, trưởng bộ phận kinh doanh của Google, hiện tượng K-Pop Psy đã kiếm được nguồn doanh thu trị giá 8 triệu USD chỉ riêng trên Youtube.

Một báo cáo trước đây được thực hiện bởi Associated Press cũng cho thấy ca sỹ Hàn Quốc Psy đã kiếm được 7,9 triệu USD doanh thu trên toàn thế giới nhờ Gangnam Style, bao gồm cả phí tải về từ iTunes và các dịch vụ được dành riêng tại thị trường Hàn Quốc.

Nam ca sỹ Psy trở thành hiện tượng của thế giới với ca khúc Gangnam Style.

Hiện tại đến thời điểm này, video Gangnam Style của Psy đang nhận được 1.235.291.640 lượt xem trên Youtube. Điều này đồng nghĩa với việc Gangnam Style kiếm thêm được 0,65 cent mỗi khi có một người dùng Youtube play đoạn video này. Theo điều lệ, các tác giả của một đoạn video trên Youtube được giữ 1 nửa doanh thu kiếm được trên trang chia sẻ video lớn nhất thế giới này. Nghĩa là ca sỹ Psy và công ty thu âm của mình nhận được số tiền 4 triệu USD từ Youtube.

Theo GenK

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam