Gareth Bale biết ơn Ronaldo và Beckham

Gareth Bale, cầu thủ mới chuyển đến Real Madrid hồi đầu mùa khẳng định không ai xứng với QBV hơn Ronaldo và anh cảm thấy rất biết hơn cầu thủ người Bồ và một người khác là David Beckham.

Trả lời phỏng vấn trong buổi ra mắt của EA SPORTS ™ FIFA 14, Gareth Bale cho biết nhận định của mình về danh hiệu Ballon d’Or 2013. Tiền vệ xứ Wales khẳng định Cristiano Ronaldo chính là người xứng đáng nhất với danh hiệu này: “Đối với tôi, Cristiano là cầu thủ tốt nhất trên thế giới và không nghĩ rằng bất cứ ai có thể hơn anh ấy vào lúc này.

Đối mặt với vô vàn áp lực khi thi đấu ở tuyển Bồ Đào Nha nhưng anh ấy đã chứng tỏ được mình là một cầu thủ đẳng cấp. Tôi phải khẳng định một lần nữa rằng chắc chắn anh ấy là cầu thủ tốt nhất thế giới và xứng đáng với giải thưởng này”.

Bale cũng tiết lộ về mối quan hệ bạn bè giữa hai người và luôn cảm thấy biết ơn cầu thủ người Bồ Đào Nha: “Cristiano luôn luôn động viên và giúp tôi có được sự tự tin. Đó thực sự là một niềm vui lớn. Chúng tôi đã chơi bóng với nhau và đang hướng đến những mục tiêu trong tương lai cùng đội bóng. Real đã ghi được hơn 2 bàn mỗi trận và thật khó tin vào điều đó. Nó thực sự tuyệt vời”.

Cầu thủ xứ Wales còn nói rằng nhiều người Anh là cựu cầu thủ tại Real Madrid như Michael Owen, Steve McManaman và Jonathan Woodgate đã tư vấn để anh có thể thích nghi được với đội bóng, nhưng người đặc biệt nhất chính là David Beckham.

“Tất cả đã gọi điện và cho tôi những lời khuyên và lời chúc may mắn. Họ đều là những người đã từng trải ở đội bóng này và cung cấp cho tôi những lời khuyên tốt nhất. Tôi thấy rất biết ơn về những lời động viên đó.

Tôi được luyện tập một thời gian với David (Beckham) ở Tottenham, vì vậy tôi biết đó là một người bạn rất tuyệt vời. Chúng tôi nói chuyện về Real và điều đó đã giúp tôi rất nhiều trong việc thích nghi với đội bóng”.

Khi được hỏi về số tiền chính xác để Madrid có anh, Bale kết luận: “Tôi không bao giờ quan tâm quá nhiều về điều đó, tôi chỉ tập trung vào chơi bóng và đó là điều duy nhất tôi muốn làm bây giờ”.

Nguyễn Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

  • Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth

    Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth