Gấu nhảy... Gangnam Style siêu dễ thương

Khoảnh khắc vô cùng thú vị khi chú gấu nhỏ rời xa mẹ và anh chị để thực hiện điệu nhảy Gangnam nổi tiếng được nhiếp ảnh gia Mark Sisson ghi lại.

Có vẻ như không chỉ có con người, chú gấu xám châu Âu sống ở phía nam Phần Lan cũng mê điệu nhảy gây bão một thời Gangnam.

Chú ta đứng bằng hai chân, bắt chéo 2 tay trước ngực để thực hiện điệu nhảy nổi tiếng của Psy trong sự hững hờ của anh chị và sự bình thản của gấu mẹ.

Chú gấu nhỏ dường như không hề e sợ nhiếp ảnh gia Mark Sisson. Chú ta thậm chí còn nhìn thẳng vào ống kính máy ảnh khi Sisson ghi lại những hình ảnh đáng nhớ này.

Và rồi quay lưng lại với những vị khán giả không thích thưởng thức màn nhảy đầy tính sáng tạo này của mình.

Những động tác của chú khiến mọi người liên tưởng tới điệu nhảy Gangnam của ca sỹ Psy. Clip có điệu nhảy này đã đạt kỷ lục 1 tỉ người xem trên Youtube.

Nhiếp ảnh gia Mark Sisson chuyên chụp ảnh về đời sống hoang dã đang núp tại một chỗ gần đầm lầy khi anh này bắt gặp cảnh tưởng thú vị trên.

Theo Kiến thức

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang