Gây tai nạn, giám đốc doanh nghiệp lái xe rút súng đe dọa

Sau khi gây tai nạn khiến một người đi xe máy bị thương nặng, giám đốc một doanh nghiệp tại Hà Tĩnh đã lái xe ôtô bỏ chạy. Khi bị người dân truy đuổi vây quanh, người này đã rút súng ra dọa

Tin tức từ Thượng tá Trần Văn Dương, Phó trưởng Công an huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh), đơn vị đang điều tra làm rõ một vụ lái xe bỏ trốn sau khi gây tai nạn khiến một người bị thương nặng.

Theo đó, vào khoảng 0h30 ngày 28/12, tại QL1A đoạn qua địa bàn thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô 7 chỗ và xe máy.

Vào thời gian trên, anh Lê Văn Hồng (SN 1982), trú tại phường Nam Hồng, thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) điều khiển xe ô tô 7 chỗ mang BKS: 38A - 077.59 lưu thông theo hướng Bắc - Nam.

Khi tới địa điểm trên đã va chạm với xe máy mang BKS: 38M1 - 065.75 do anh Phạm Thiện Linh (SN 1991), trú tại xã Thạch Kênh, huyện Thạch Hà điều khiển chạy nược chiều.

Cú đâm mạnh khiến anh Linh ngã tại chỗ, bị thương nặng ở đầu. Điều đáng nói, sau khi gây tai nạn, Lê Văn Hồng đã lái xe ô tô với tốc độc nhanh, bỏ chạy theo hướng vào TP Hà Tĩnh.

Ngay sau khi phát hiện ra vụ việc, người dân đã nhanh chóng trình báo lên cơ quan công an, đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh. Đồng thời, truy đuổi chiếc xe gây tai nạn.

Chiếc xe ô tô gây tai nạn đang bị tạm giữ tại cơ quan công an

Khi chiếc xe ô tô 7 chỗ chạy được gần 1km thì bị nổ lốp và dừng lại bên đường. Lúc này, người dân đã vây quanh, áp sát. Lê Văn Hồng ngay sau đó đã xuống xe và tỏ thái độ hung hãn, rút súng điện có sẵn trên xe ra đe dọa người dân. Đúng lúc này, lực lượng Công an huyện Thạch Hà đã có mặt, đưa phương tiện và người về trụ sở để làm việc.

Qua kiểm tra xe, Công an huyện Thạch Hà đã thu giữ một công cụ hỗ trợ (súng điện) được Phòng PC64 tỉnh Hà Tĩnh cấp phép cho doanh nghiệp. Tại cơ quan công an, Lê Văn Hồng trong trạng thái có mùi rượu, tỏ ra bất hợp tác với cơ quan công an.

Theo thông tin, Lê Văn Hồng là giám

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt