Tài xế gây tai nạn nhấn ga bỏ chạy bị hàng trăm người vây bắt

Phát hiện tài xế tăng ga bỏ chạy sau khi gây tai nạn, người dân truy đuổi, tỏa ra vây bắt. Tài xế sau đó đã dừng xe, đóng cửa cố thủ.

Khoảng 21h ngày 30/7, tại cầu vượt ngã ba Huế (quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng) xảy ra một vụ va chạm giao thông nghiêm trọng.

Theo lời các nhân chứng, thời điểm này, xế hộp BKS: 38A - 085.97 lưu thông qua cầu vượt ngã ba Huế theo hướng Nam – Bắc, bất ngờ va chạm với xe máy. Hậu quả, hai vợ chồng điều khiến xe máy bị thương nặng. Đáng nói, sau khi gây tai nạn, tài xế ô tô tiếp tục phóng ga lao đi. Bất bình trước sự việc, nhiều thanh niên đã phóng xe đuổi theo yêu cầu tài xế gây tai nạn dừng xe.

“Chiếc xe bỏ chạy được khoảng 100m, thì bị một nam thanh niên đi xe máy lao đến ra hiệu dừng xe. Tuy nhiên, tài xế không dừng mà tông thẳng vào nam thanh niên này. Chỉ đến khi hàng chục người đi đường, gần trăm người dân xung quanh lao ra vây bắt thì chiếc xe mới chịu dừng lại. Nam thanh niên ấy đã bị thương và được bạn bè đưa đi viện”, một nhân chứng cho hay.

Rất đông người dân bao vây chiếc “xe điên” gây tai nạn.

Có mặt tại hiện trường, theo ghi nhận của PV báo Người Đưa Tin, khi bị bắt dừng xe, tài xế đóng chặt cửa cố thủ và liên tục gọi điện cho ai đó. Ít phút sau, lực lượng công an có mặt, nhưng vị tài xế vẫn không chịu rời khỏi xe.

Đáng nói hơn nữa, dù hàng chục người lẫn lực lượng công an có mặt trước mũi xe, thi thoảng tài xế vẫn nhích nhẹ ga khiến nhiều người hoảng sợ né tránh. “Kiểu này chắc say sưa nhậu nhẹt rồi lái xe đây”, một người dân phán đoán.

Hiện, lực lượng chức có mặt để vãn hồi trật tự cũng như điều tra vụ việc.

Nhâm Thân

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Hết xe bán tải lại đến container leo dải phân cách để thoát kẹt xe

    Hết xe bán tải lại đến container leo dải phân cách để thoát kẹt xe

  • Clip: Liều mạng chạy xe qua đập tràn, thanh niên bị lũ cuốn trôi

    Clip: Liều mạng chạy xe qua đập tràn, thanh niên bị lũ cuốn trôi

  • Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

    Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải