GĐĐH Premier League bất bình với tự truyện Sir Alex

08:50 25/10/2013

Mới đây, GĐĐH Richard Scudamore đã thẳng thắn phủ nhận những chỉ trích của Sir Alex Ferguson về chuyên môn các trọng tài tại Premier League.

Được biết, trong cuốn sách tự truyện mới được xuất bản có tên “My Autobiography” của mình, Sir Alex cho rằng từ lâu đã không có những trọng tài thực sự giỏi để điều khiển những trận đấu tại Premier League và những quyết định của họ thường không phù hợp với tình huống xảy ra ở trên sân.

Hậu trường - GĐĐH Premier League bất bình với tự truyện Sir Alex

GĐĐH Richard Scudamore (trái) cùng HLV Alex Ferguson

Tự truyện của cựu HLV M.U có đoạn: "Tóm lại, tôi cảm thấy chúng tôi đã không có những trọng tài thực sự giỏi tại Premier League trong một thời gian dài...".

Nhưng GĐĐH Richard Scudamore của Premier League đã ngay lập tức đưa ra những lời phản bác những chỉ trích trên của chiến lược gia người Scotland và khẳng định rằng những trọng tài hiện tại mà nước Anh đang sở hữu là những con người giỏi nhất tại châu Âu.

"Không, tôi không đồng ý với những lời chỉ trích đó", ông Scudamore nói. "Chúng ta đang có được sự phục vụ của một đội ngũ những trọng tài có chuyên môn hàng đầu châu Âu.

"Họ có hoàn hảo không? Không. Họ có những sai sót không? Có. Và chúng tôi sẽ thay thế họ bởi những trọng tài khác ở châu Âu? Không, không bao giờ."

Trong buổi phỏng vấn trên, ông Scudamore cũng chỉ trích mạnh mẽ Mark Halsey, một cựu quan chức cũ của Premier League, người gần đây đã viết một cuốn sách tiết lộ những bí mật và chỉ trích những đồng nghiệp từng gắn bó với mình.

Bá Hảo

Bạn đang đọc bài viết GĐĐH Premier League bất bình với tự truyện Sir Alex tại chuyên mục Hậu trường của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục