Giá bán HTC 8S chỉ còn hơn 3 triệu đồng

Điện thoại HTC 8S chạy hệ điều hành Windows Phone 8 sẽ giảm giá từ mức khởi điểm ban đầu 7,6 triệu đồng xuống còn 3,35 triệu đồng.

Sau một thời gian dài vắng bóng, sự trở lại của HTC 8S sẽ khiên thị trường di động giá rẻ mùa cuối năm nay sẽ sôi động hơn. Chỉ vài ngày sau khi Nokia giảm giá Lumia 520 và Lumia 625, HTC Việt Nam cũng vừa thông báo giảm giá sốc điện thoại HTC 8S chạy hệ điều hành Windows Phone 8 từ mức giá ban đầu 7,6 triệu đồng xuống còn 3,35 triệu đồng. Đây thật sự là một mức giá gây sốc đối với các tín đồ công nghệ.

Giá HTC 8S giảm 50% so với giá gốc ban đầu

HTC 8S là smartphone Windows Phone thứ hai của HTC bán ra thị trường Việt Nam từ cuối năm 2012 cùng với HTC 8x với giá bán ban đầu ở mức 7,6 triệu đồng. Tuy nhiên, chiếc điện thoại này đã không thể cạnh tranh được với dòng Lumia của Nokia và ở thời điểm đó Windows Phone vẫn còn là một nền tảng mới mẻ tại Việt Nam.

Sản phẩm HTC 8S có cấu hình khá giống với Lumia 520 với hệ điều hành Windows Phone 8, màn hình SLCD 4 inch độ phân giải 800 x 480 pixel và được trang bị bộ vi xử lý lõi kép 1GHz, RAM 512MB, bộ nhớ lưu trữ 4GB, camera 5 MP có đèn Flash và hỗ trợ đầy đủ Wi-Fi, Bluetooth và 3G. Máy có kích cỡ 120,5 x 63 x 10,3 mm và nặng 113g.

Giá HTC 8S giảm 50% so với giá gốc ban đầu

Bên cạnh một cấu hình tốt so với mức giá, HTC 8S cũng là chiếc điện thoại nhận giải "thiết kế của năm" của Red Dot Design. Model này đã bắt đầu được bán ra tại các hệ thống bán lẻ tại Việt Nam với giá 3,3 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

Duy Nguyễn (tổng hợp)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

    Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn