Gia đình Galaxy S4 sắp có thêm thành viên mới

Có vẻ như Samsung vẫn chưa dừng lại ý định khai thác đến tận cùng độ hot của Galaxy S4.

Galaxy S4

Sau sự ra đời của hai phiên bản được phát triển từ Galaxy S4 là Galaxy S4 ActiveGalaxy S4 Mini, có vẻ như Samsung đang muốn gây thêm một bất ngờ mới cho người dùng khi sắp tới đây một phiên bản khác của chiếc điện thoại đình đám Galaxy S4 lại sắp được nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc này cho ra mắt. Tuy nhiên, khác với hai phiên bản được phát hành trước đó, phiên bản mới lần này chỉ là một phiên bản nâng cấp về phần cứng và cấu hình của Galaxy S4.

Ở thời điểm mới ra mắt của Galaxy S4, chiếc điện thoại này được phát hành với hai phiên bản. Bao gồm một phiên bản sử dụng chip Snapdragon 600 dành cho thị trường Hoa Kỳ và một phiên bản khác sử dụng chip Exynos 5 Octa mạnh hơn một chút dành cho các thị trường mới nổi ở châu Á. Theo tin tức mới nhất được công bố, phiên bản tiếp theo của dòng điện thoại ăn khách này sẽ sở hữu cấu hình cao hơn nhiều so với hai phiên bản trước đó với việc tích hợp chip Snapdragon 800 thế hệ mới nhất của Qualcomm.

Thời điểm phát hành cũng như cấu hình chi tiết của chiếc điện thoại này vẫn chưa được phía nhà sản xuất công bố. Tuy nhiên, theo những thông tin từ báo chí, phiên bản nâng cấp với tên mã GT-I9506 này sẽ được Samsung nhắm đến cho những thị trường bên ngoài Hàn Quốc. Và rất có thể chiếc điện thoại này sẽ được ra mắt ngay trong thời gian sắp tới.

Hằng Giang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

    Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

  • Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

    Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

  • Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ

    Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ