Gia đình nhà Beckham tri ân nước Mỹ

Với 5 năm lớn lên ở Mỹ, các con nhà David Beckham đã bị ảnh hưởng rất nhiều phong cách sống ở quốc gia này. Và tình yêu của các cậu nhóc nhà Becks đối với văn hoá Mỹ đã trở nên khá sâu sắc.

Chính vì vậy, sau khi mua căn biệt thự trị giá 45 triệu bảng ở Tây London, Beckham đã đưa ra quyết định bất ngờ với nhiều người là không dọn về ở luôn. Thay vào đó, anh cho sửa sang lại nội thất và trang trí trong biệt thự theo phong cách Mỹ để các con đỡ nhớ nhà ở Los Angeles.

Cặp đôi nổi tiếng của làng túc cầu thế giới đã liên hệ với nữ chuyên gia thiết kế nội thất Kelly Hoppen để thay đổi lại toàn bộ nội thất tại tư dinh mới. Kelly từng là người làm nội thất cho nhà họ ở Mỹ nên hiểu khá rõ nhu cầu của không chỉ vợ chồng Becks, và cả ý thích của 3 cậu con trai đang ở tuổi teen của Beckham.

Vậy là sau vụ ồn ào bán "điện Beckingham", Becks lại tiếp tục gây sốc cho các CĐV ruột của anh tại quê nhà bằng quyết định lần này. Nhiều người tỏ ra thất vọng vì sự theo đuổi "trào lưu Mỹ" của gia đình Becks, nhất là khi Becks và vợ, Victoria, lâu nay vẫn được coi như một trong những biểu tượng và niềm tự hào của nước Anh.

Theo Thể thao Văn hóa

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • 5 điều rút ra từ trận đấu MU 1-1 Real Madrid (pen 2-1)

    5 điều rút ra từ trận đấu MU 1-1 Real Madrid (pen 2-1)

  • Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

    Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

  • U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

    U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu