Gia đình nhận nhầm thi thể đưa về mai táng

Ngày 10/7, tại phường Yên Đỗ, TP.Pleiku (Gia Lai), ba thanh niên gồm Trần Khắc Khoa (quê Hà Tĩnh) cùng hai người tên Hoàng và Hiếu (đều 24 tuổi, ngụ huyện Kông Chro, Gia Lai) rủ nhau đi nhậu. Sau đó, Hoàng về nhà trọ ngủ trước, chỉ còn lại Hiếu và Khoa tiếp tục cuộc nhậu.

Đến khoảng 22h cùng ngày, Hiếu chạy xe máy chở Khoa về, vì say nên Hiếu không làm chủ được tay lái, đâm vào taxi đang lưu thông trên đường Bùi Thị Xuân, P.Yên Đỗ. Hậu quả, Khoa chết tại chỗ, mặt biến dạng, còn Hiếu bị gãy tay và được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện.

Đến sáng ngày 11/7, gia đình Hoàng nhận được tin báo vụ tai nạn nên đã vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai để nhận dạng và đưa thi thể nạn nhân về mai táng. Ở nhà mọi người đã tập trung che rạp, mua sắm đồ đạc để tổ chức hậu sự.

Thi thể nạn nhân bị nhận nhầm

Khi xác Hoàng được đưa về nhà và tiến hành tắm rửa để khâm liệm. Lúc này cha Hoàng mới nhận được một cuộc điện thoại biết là Hoàng con trai ông vẫn còn sống, mọi người tóa hỏa.

Thì ra khi tai nạn xảy ra, do Hiếu say rượu nên không nhớ là Hoàng đã về ngủ trước đó, còn người hiếu chở và gặp tai nạn, tử vong là Khoa.

Theo congan.com.vn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Clip: Hàng ngàn người dân Thủ đô hưởng ứng Giờ Trái đất 2017

    Clip: Hàng ngàn người dân Thủ đô hưởng ứng Giờ Trái đất 2017

  • Clip: Cận cảnh 40 bình khí cười N2O bị tạm giữ trên phố cổ Hà Nội

    Clip: Cận cảnh 40 bình khí cười N2O bị tạm giữ trên phố cổ Hà Nội

  • Clip: Kim tiêm dính máu rải la liệt ở hàng chục biệt thự hạng sang

    Clip: Kim tiêm dính máu rải la liệt ở hàng chục biệt thự hạng sang