Gia đình Trump có 3 người lọt top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới

20:45 21/04/2017

Gia đình Trump chiếm tới 3 vị trí trong top 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới. Họ là những người nào?

Theo Time, danh sách 100 người ảnh hưởng nhất thế giới có tới 3 thành viên của gia đình Tổng thống Mỹ Donald Trump gồm Tổng thống Trump và vợ chồng con gái Ivanka Trump.

Đây là lần thứ 2 Tổng thống Mỹ nằm trong danh sách bình chọn này của Time ở hạng mục "lãnh đạo". Ông chủ Nhà Trắng cũng từng xuất hiện nhiều lần trên trang bìa của Time và năm ngoái được bình chọn là Nhân vật của năm.

 

Tiêu điểm - Gia đình Trump có 3 người lọt top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới

 Vận động viên Olympic Simone biles, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đức Giáo Hoàng Francis lọt top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới do tạp chí Time bình chọn. 

Ivanka Trump và chồng là Jared Kushner cũng có tên trong danh sách ở hạng mục "Những người tiên phong". Cả hai đều là cố vấn cao cấp của tại Nhà Trắng, riêng cô con gái Ivanka còn được cho là có ảnh hưởng lớn đến những quyết định chính sách gần đây của Tổng thống Donald Trump.

"Từ lâu cô ấy đã nỗ lực để thúc đẩy quyền cho phụ nữ và bé gái. Ivanka cũng đang dẫn đầu các sáng kiến giáo dục cũng như cố gắng chấm dứt nạn buôn người”, Wendi Murdoch, nhà sản xuất phim, bạn thân của Ivanka viết trên tạp chí.

xem thêm >>> Đường đi kỳ quái của tàu sân bay Mỹ: Độc chiêu 'thật thật, giả giả'?

Tiêu điểm - Gia đình Trump có 3 người lọt top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới (Hình 2).

 Ivanka Trump và chồng là Jared Kushner cũng có tên trong danh sách ở hạng mục "Những người tiên phong"

Danh sách thường niên 100 người ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí Time bao gồm nhiều người nổi tiếng ở các lĩnh vực khác nhau trong xã hội, gồm lãnh đạo thế giới, các cố vấn của họ, nhà soạn nhạc, ngôi sao điện ảnh, vận động viên...

Cũng trong danh sách này có Đức Giáo Hoàng Francis, nam diễn viên Ryan Reynolds, Giám đốc điều hành Amazon Jeff Bezos và vận động viên Olympic Simone biles.

Một số lãnh đạo khác góp mặt trong top những người có ảnh hưởng là Tổng thống Nga Vladimir Putin, lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan...

Danh sách 100 người ảnh hưởng nhất thế giới được Time công bố rộng rãi từ năm 1999 và được đánh giá cao.

Xem thêm >>> Căng thẳng Triều Tiên: Hoạt động lạ của máy bay ném bom Trung Quốc

Phương Anh

 

Bạn đang đọc bài viết Gia đình Trump có 3 người lọt top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục