Giả vờ vào chúc Tết, bóp cổ gia chủ cướp tài sản

Ngày 15/2, cơ quan điều tra Công an TP Vinh vừa ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Dũng, 22 tuổi, trú tại xã Nghi Liên, TP Vinh, (Nghệ An) về hành vi cướp giật tài sản.

Trước đó, vào chiều 12/2 (tức mồng 3 Tết), Nguyễn Văn Dũng đã thủ theo một con dao nhọn, giả vờ là khách đi chơi Tết để vào nhà chị Nguyễn Thị Thu Hường, trên đường Nguyễn Trãi, phường Quán Bàu (TP Vinh).

Sau khi phát hiện chị Hường ở nhà một mình, đối tượng Dũng đã lao vào dùng tay bóp cổ chị Hường rồi lôi chị vào phòng vệ sinh đánh ngất và lục lọi cướp đi 11 chỉ vàng.

(Ảnh minh họa)

Nhưng may mắn cho chị là cậu con trai vừa lúc đi chơi về và phát hiện mẹ nằm bất động trong nhà vệ sinh, lại có người lạ vừa vào nhà nên vội hô hoán. Lập tức, nhiều bà con hàng xóm ập tới truy bắt tên cướp, lực lượng Cảnh sát 113 cũng nhận được tin báo và lập tức có mặt hỗ trợ người dân truy bắt,

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã thu giữ trong người tên cướp liều lĩnh này 6 chỉ vàng vừa cướp của chị Hường và một con dao nhọn. Ngay sau đó, đối tượng Nguyễn Văn Dũng được chuyển cho Công an TP Vinh để tiếp tục điều tra và xử lý.

K.Hồ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

  • Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô

    Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô