Giấc mơ Aventador màu hồng thành sự thật

Emilia là một cô bé mang trong mình một căn bệnh hiểm nghèo. Cô bé cũng có một niềm đam mê tốc độ của chiếc Lamborghini, và màu hồng.

Niềm mơ ước của em là được cưỡi trên chiếc xe siêu tốc độ này. Cuối cùng thì ước mơ của cô bé cũng đã trở thành sự thật nhờ sự trợ giúp của Rays (dẫn chương trình Sunshine) và người dẫn chương trình Richard Hammond của Top Gear.

Một chiếc Aventador màu trắng đã được sơn lại màu hồng đặc biệt theo sở thích cô bé, và Hammond đã lái đến nhà Emilia đón cô bé. Cả hai đã đi dạo vài vòng quanh thành phố trước khi tiến thẳng đến sân bay địa phương để chơi trò trải nghiệm tốc độ.

Hammond đã mang chiếc Aventador đến đường băng nơi anh ấy rồ ga và mang lại nụ cười trên khuôn mặt cô bé. Trong khi đó, chiếc xe được những người trong hội tình nguyện HR Owen sơn màu hồng đặc biệt cho dịp này.

Emilia cảm thấy thích thú vì chỉ có chiếc aventador này là màu hồng duy nhất trên toàn thế giới và em được ngồi cảm nhận nó. Em thậm chí còn mặc bộ đồ đua màu hồng cho sự kiện đặc biệt này.

Thăng Long (Theo Carbuzz)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam