Giải cứu 3 nô lệ tình dục bị giam giữ suốt 30 năm

Ba người phụ nữ được cảnh sát Anh giải cứu trong tình trạng bị chấn thương nặng khắp cơ thể. Hiện cả 3 đã được đưa đến một nơi an toàn để được chăm sóc.

Vụ việc được phát hiện sau 3 người phụ nữ liên lạc với văn phòng tư vấn Freedom Charity, chuyên về các vấn đề hôn nhân cưỡng bức hay bạo lực ảnh hưởng đến danh dự.

Thanh tra Kevin Hyland cho biết các nạn nhân bị “chấn thương nặng”

Vị tư vấn viên Aneeta Prem trong quá trình giúp đỡ các nạn nhân đã thu thập được thông tin quan trọng về việc 3 người phụ nữ bị bắt cóc và giam giữ làm nô lệ tình dục suốt 30 năm trong một căn nhà ở vùng Lambeth, phía nam Luân Đôn (Anh).

Quá trình tư vấn cũng hé lộ về vị trí căn nhà. Cảnh sát sau đó đã giải cứu ba phụ nữ nói trên và bắt giữ 2 người khác để điều tra.

Vị trí giam giữ ba nạn nhân

Thanh tra Kevin Hyland từ sở cảnh sát Metropolitan cho biết trên nói báo chí: “Đây là vụ án lớn gây chấn động nhất từ trước tới nay”.

Các nhân viên cảnh sát cho biết hai nghi phạm, một nam và một nữ đều ở tuổi 67 và không phải là người Anh, đã bị bắt vào lúc 7h 30 sáng và bị đưa tới sở cảnh sát ở nam Luân Đôn để điều tra.

Một trong ba phụ nữ bị cho là nạn nhân đang ở độ tuổi 69 người Malaysia, một phụ nữ Ai Len 57 tuổi và người phụ nữ thứ 3 là người Anh 30 tuổi.

Thăng Long (theo Skynews)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Clip: Quân đội chính phủ Syria đẩy lùi IS trong bão cát ở Deir Ezzor

    Clip: Quân đội chính phủ Syria đẩy lùi IS trong bão cát ở Deir Ezzor

  • Syria: Cuộc chiến không đường lùi của Liwa Al-Quds ở Aleppo

    Syria: Cuộc chiến không đường lùi của Liwa Al-Quds ở Aleppo

  • IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'

    IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'