Giải cứu hai cháu nhỏ trong đám cháy tại căn nhà 3 tầng

Hai cháu nhỏ đã được cảnh sát cùng người dân giải cứu kịp thời trong một vụ hỏa hoạn xảy ra vào tối 11/1 tại căn nhà 3 tầng nằm trên đường Lương Nhữ Học, phường 10, quận 5, TPHCM.

Người dân địa phương cho biết, họ nghe thấy tiếng nổ lớn và sau đó phát hiện khói lửa ngùn ngụt phát ra tại tầng 2 của căn nhà do ông Trần Quốc Hào làm chủ. Lúc này, trên tầng 3, hai cháu nhỏ đang khóc thét, hoảng loạn cầu cứu.

Do cổng nhà khóa chặt, mọi người tìm cách để lọt vào trong đồng thời cấp báo lực lượng chức năng đến hiện trường ứng cứu. Ngọn lửa vẫn bùng lên và lan rộng, rất may, công an phường và người dân đã kịp thời dùng thang đưa 2 cháu nhỏ xuống dưới an toàn.

Nhận tin báo, Sở Cảnh sát PCCC công an quận 8 đã điều động 5 xe chữa cháy, cùng 30 chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Sau 30 phút ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn. Tại hiện trường, căn nhà 3 tầng cháy sém, nhiều đồ đạc vật dụng bên trong bị lửa thiêu rụi, hư hỏng.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Hiện trường vụ hỏa hoạn tại căn nhà 3 tầng (Dantri)

P.Sang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang