Giải mã cuộc đời người tìm ra hang Sơn Đoòng qua tuổi Kỷ Dậu

Tử vi cho rằng, tuổi Kỷ Dậu của người đàn ông tìm ra hang Sơn Đoòng có số bình an, cuộc đời no đủ, về sau sẽ giàu có.

Cùng với sự nổi tiếng của hang Sơn Đoòng trên thế giới, cái tên Hồ Khanh cũng được nhiều người biết đến. Người ta dùng nhiều mỹ từ cho người đàn ông này như: ông “vua hang động”, người đàn ông trở thành huyền thoại, người dẫn đường số 1… Tử vi cho rằng, tuổi Kỷ Dậu của người đàn ông này có số bình an, cuộc đời no đủ, về sau sẽ giàu có.

Chân dung “vua hang động”.

Bất ngờ nổi tiếng

Sinh năm 1969, tại xã Sơn Trạch (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình), có lẽ người đàn ông này cũng không thể ngờ, ở cái tuổi ngũ tuần, tên tuổi mình lại trở nên nổi tiếng đến thế. Không chỉ ở Việt Nam, hình ảnh và tên tuổi ông còn xuất hiện trên truyền hình thế giới, cùng với vẻ đẹp kỳ vĩ của hang động Sơn Đoòng, vừa được Thời báo New York xếp vị trí thứ vị trí thứ 8, trong 52 địa danh trong danh sách “Những nơi nên đến năm 2014”.

Theo lá số tử vi, quý anh tuổi Kỷ Dậu là người thông minh, ham học hỏi, có tay khoa bảng. Kiên nhẫn trong công việc, nhưng thiếu nhạy bén trong ứng xử, bỏ mất nhiều cơ hội tốt trong công việc làm ăn. Tính tình hiền lành, ngay thẳng, không muốn tranh hơn thua, không dám dấn thân gánh vác trách nhiệm lớn, nên sự nghiệp chậm thành.

Vẻ đẹp hiếm có khiến Sơn Đoòng được coi là “chốn thần tiên”.

Quý anh thích hợp với ngành nghề chuyên môn như dạy học, nghiên cứu, sưu tầm, quản lý hành chính... hơn là các ngành cần sáng tạo, ngoại giao, thương mại... Trong môi trường ít biến động, dễ thành công hơn nhiều sóng gió, đổi thay. Tuy không tiến nhanh trong công danh sự nghiệp, nhưng cũng ít bị thăng trầm trong cuộc sống. Nếu thuận sinh vào tháng Thìn, Tuất, Sửu, Mùi vào ban ngày là thuận số giàu sang công hầu vinh hiển. Năm nay, đã đi vào tr

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Clip: Cận cảnh cá măng dài 1,2m hiếm thấy mắc câu cần thủ Hải Phòng

    Clip: Cận cảnh cá măng dài 1,2m hiếm thấy mắc câu cần thủ Hải Phòng

  • Bắc Ninh: Hỏa hoạn ở ‘núi’ rác thải và những góc khuất động trời

    Bắc Ninh: Hỏa hoạn ở ‘núi’ rác thải và những góc khuất động trời

  • Nhân chứng bủn rủn kể lại hiện trường vụ TNGT đường sắt ở Thường Tín

    Nhân chứng bủn rủn kể lại hiện trường vụ TNGT đường sắt ở Thường Tín