Giải nghệ, Beckham vẫn giàu nhất giới cầu thủ

Dù đã giải nghệ ở tuổi 38, Becks vẫn có thu nhập hiện tại cao nhất giới cầu thủ, xếp trên cả Ronaldo và Messi.

Tạp chí Forbes mới công bố danh sách các VĐV thể thao có thu nhập cao nhất thế giới năm nay, tính từ tháng 6/2012 đến tháng 6/2013.

Trong đó, tay golf Tiger Woods xếp đầu bảng với thu nhập 78,1 triệu USD năm vừa qua, ngay sau anh là tay vợt Thụy Sĩ Roger Federer với 71,5 triệu USD.

Beckham đứng thứ 8 trong top 10 VĐV thể thao giàu có và đứng đầu giới cầu thủ với 47,2 triệu USD. Giàu có thứ nhì giới cầu thủ là Cristiano Ronaldo với 44 triệu USD, thứ ba là Messi với 41,3 triệu USD.

Beckham vẫn giàu nhất giới cầu thủ năm qua

Theo các chuyên gia kinh tế đánh giá, dù Beckham giải nghệ thì thu nhập của anh sẽ không giảm mạnh trong các năm tới. Mới đây, Becks còn nhận được lời đề nghị chơi cricket chỉ trong 2 tháng với mức thù lao 1 triệu bảng và đã nhận lời tham gia một vai trong siêu phẩm điện ảnh "Nhiệm vụ bất khả thi 5" cùng Tom Cruise. Có thể thấy, thương hiệu Beckham vẫn đầy sức hút.

Ngoài Ronaldo, Messi là những cầu thủ còn thi đấu hiện tại, thì không có cầu thủ nào khác lọt vào top 60 VĐV thu nhập cao nhất thế giới. Wayne Rooney của M.U chỉ đứng ở vị trí thứ 61 với 21.1 triệu USD thu về còn Sergio Aguero của Man City, kiếm được 20.9 triệu USD xếp vị trí 63.

Dù sao, với thu nhập như vậy cũng đã là quá khủng so với hàng triệu cầu thủ khác trên thế giới.

Tuấn Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford