Giai nhân Việt và những nốt ruồi thị phi hay may mắn

Trong showbiz Việt, có người biết khai thác tối đa để tạo nên nét duyên dáng khác biệt so với người đẹp khác, nhưng cũng có người lại tìm cách xóa bỏ nốt ruồi vì sợ xấu hoặc điềm dữ.

Có rất nhiều ngôi sao sở hữu nốt ruồi trên khuôn mặt và cơ thể như Hồ Ngọc Hà, Phương Thanh, Đông Nhi... và đặc biệt là nữ diễn viên nổi tiếng một thời Việt Trinh. Cùng có chiếc nốt ruồi trên vùng xương gò má, cuộc đời của “người đẹp Tây Đô” cũng đã trải qua không ít những thăm trầm gắn liền với những chuyện thị phi đầy tai tiếng. Ngày nay, dù mọi chuyện đã là quá khứ, song khi nhắc tới người đẹp Tây Đô vang bóng một thời, người ta vẫn nhắc tới chuyện tình của cô với hai đại gia mang án tử: Phạm Huy Phước và Trần Văn Giao.

Trong giới nghệ sĩ vẫn đồn đoán nhau rằng, nốt ruồi trên gò má Việt Trinh là nốt ruồi “phá tướng” nên gặp ai, kết hợp với ai cũng khiến người đó lụi bại hoặc gặp điều không may mắn. Những đồn đãi và ám ảnh trong với những gì mình đã trải qua đã khiến Việt Trinh phải đi thẩm mỹ để xóa nốt ruồi được cho là “phá tướng” này.

Việt Trinh

Việt Trinh muốn xóa bỏ nốt ruồi "phá tướng" của mình bởi người đẹp cho rằng nó mang lại nhiều tai ương.

Tuy nhiên, đó chỉ là những suy nghĩ hạn hẹp và phi thực tế. Nếu suy nghĩ theo chiều ngược lại, sẽ thấy rằng, những tai tiếng thị phi do mối tình với hai đại gia mang án tử đã đem lại cho Việt Trinh không ít rắc rối. Sự nghiệp đang lúc chín muồi của cô đã phải dừng lại, danh tiếng lẫn hình ảnh mà cô nỗ lực gây dựng trong lòng khán giả đã bị tổn thương một cách nghiêm trọng. Đó là một cái giá quá đắt đối với một người nghệ sĩ, những người vốn rất coi trọng hình ảnh bản thân.

Ngoài Việt Trinh, trong giới nghệ sĩ cũng có rất nhiều người đẹp có nốt ruồi ở vị trí trên khuôn mặt như: Hồ Ngọc Hà, Hoa hậu Thùy Lâm, diễn viên múa Linh Nga, ca sĩ Tùng Dương, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh… nhưng họ vẫn may mắn trong tình yêu, hôn nhân. Bởi vậy, nếu nói nốt ruồi quyết định số phận con người là hoàn toàn võ đoán.

Hình ảnh các giai nhân Việt và những nốt ruồi duyên trên khuôn mặt:

Linh Nga

Linh Nga quyến rũ và xinh đẹp hơn nhờ nốt ruồi sắc nét trên khóe miệng.

Ca sĩ Phương Thanh

Ca sĩ Phương Thanh tuy không sắc nước hương trời, nhưng nốt ruồi duyên càng góp phần giúp gương mặt chị thêm rạng ngời.

Hoa hậu Thùy Lâm

Hoa hậu Thùy Lâm sở hữu nụ cười duyên và nốt ruồi càng giúp cô thêm quyến rũ.

Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà sở hữu quá nhiều nét duyên dáng, ngay cả đến nốt ruồi bí ẩn cũng không 'lọt khỏi tay' người đẹp.

Á hậu các dân tộc Việt Nam Trương Thị May

Nốt ruồi duyên giúp gương mặt Á hậu các dân tộc Việt Nam Trương Thị May thêm bừng sáng mỗi khi nở nụ cười. Cô cũng là người mẫu sáng giá trên sàn catwalk Việt.

Siêu mẫu Quỳnh Thy

Siêu mẫu Quỳnh Thy có một "vết đen" nhỏ đặc biệt ở bầu ngực trái vô cùng sexy.

ca sĩ Đông Nhi

Nốt ruồi gần đuôi mắt trái của ca sĩ Đông Nhi khiến không ít người liên tưởng đến nốt ruồi của "nữ hoàng thoát y" Dita Von Tesse.

Nghệ sĩ hài Vân Dung

Nghệ sĩ hài Vân Dung duyên dáng với nốt ruồi "hoạt ngôn" ngộ nghĩnh trên mép phải.

Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ cũng rất hiếm khi khoe nốt ruồi trên ngực mà chị thường khéo kéo che nó đi vì tránh phát tán sự tập trung của người đối diện.

Mai Nguyên (tổng hợp)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'