Giám đốc Chanel thuê khách sạn 5 sao để... thử váy 2 tỷ

Một lần nữa, Lý Nhã Kỳ lại thể hiện được đẳng cấp của mình bằng cách thử váy "có một không hai".

Mới đây, trợ lý truyền thông của Lý Nhã Kỳ đã cho đăng tải một bức ảnh và không quên kèm theo lời cảm thán: "Giám đốc Chanel cùng trợ lý bay từ Paris qua TP.HCM, book một phòng tại Park Hyatt chỉ để thử 2 cái váy 100.000 USD. Trời ơi, lần đầu tiên tôi chứng kiến cách bán hàng đẳng cấp quốc tế là thế nào".

Ảnh Lý Nhã Kỳ thử váy Chanel gây "sốt"

Trong ảnh, Lý Nhã Kỳ trông rất sang trọng với chiếc váy ren màu trắng của thương hiệu Chanel. Cô tỏ ra rất thoải mái và thích thú khi được phục vụ tận tình và chu đáo tại phòng của khách sạn 5 sao Park Hyatt ở Tp.HCM.

Được biết, lần này Lý Nhã Kỳ đã đặt hai chiếc váy của Chanel thiết kế riêng cho mình để diện trong ngày ra mắt cửa hàng riêng. Giá mỗi chiếc là 100.000 USD (khoảng 2 tỷ) và không đụng hàng trên toàn thế giới. Chính vì là sản phẩm đặt riêng nên đích thân giám đốc bán hàng của Chanel đã phải bay từ Paris sang Việt Nam để thử váy cho Lý Nhã Kỳ.

Theo Tri thức Việt Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

    Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

  • Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

    Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

  • Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

    Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi