Giám đốc điều hành Mercedes-Benz tiết lộ hình ảnh A-Class 2018

Mercedes-Benz A-Class 2018 bất ngờ lộ diện bên cạnh vị Giám đốc điều hành của hãng, ông Dieter Zetsche tại buổi thử nghiệm nội bộ 2 dòng xe A-Class 2018 và CLS 2019.

Các nhà sản xuất ô tô thường giới thiệu các dòng sản phẩm mới sắp ra mắt trên các phương tiện truyền thông. Thế nhưng, Mercedes-Benz lại chọn cách giới thiệu mẫu A-Class mới trên Linkedln bên cạnh Giám đốc điều hành của Hãng, ông Dieter Zetsche.

Dieter Zetsche đã có mặt tại buổi thử nghiệm nội bộ 2 dòng xe A-Class 2018 và CLS 2019. “Tôi đã thử nghiệm A-Class 2018. Đây là mẫu Mercedes đặc biệt, không chỉ vì nó gắn liền với tuổi thơ của tôi, mà nó còn đại diện cho sự trẻ hóa của thương hiệu kể từ khi A-Class hiện hành được tung ra thị trường vào năm 2012”, Dieter Zetsche cho biết.

Người đứng đầu Mercedes-Benz tiết lộ, A-Class 2018 đang được thử nghiệm tại nơi được mô phỏng những điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất thế giới, đặt tại Stuttgart (Đức). Nơi này có nhiệt độ 40 – 60 độ C, có mưa nhiệt đới, bão tuyết và có sức gió lên đến 265 km/h.

Dieter Zetsche khẳng định, việc thử nghiệm nội bộ là đặc biệt quan trọng, trong đó ông nhấn mạnh vào yếu tố con người. Người thử chính là người trải nghiệm những cảm xúc từ chiếc xe mang lại, như âm thanh từ việc đóng cửa; cảm giác lái; thiết kế thể thao; độ ồn của khoang nội thất…

Ngoài A-Class, còn 7 mẫu xe mới khác sẽ được Mercedes-Benz trình làng trong thời gian tới gồm: B-Class, CLA, CLA Shooting Brake, GLA, A-Class sedan, GLB và A-Class sedan trục cơ sở dài. Trong đó, Mercedes-Benz A-Class 2018 sẽ được trình làng vào năm sau.

Hình ảnh Mercedes-Benz A-Class 2018 chuẩn bị ra mắt vào năm 2018:

Theo Cafe Auto

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa bạn đọc với chuyên mục Ô Tô-Xe Máy của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư otoxemay@nguoiduatin.vn hoặc
qua Hotline 091.739.3388

Video Ô tô - Xe máy xem nhiều

  • Thú vị với video xe tự lái nhường chim bồ câu 'sang đường'

    Thú vị với video xe tự lái nhường chim bồ câu 'sang đường'

  • Nữ phượt thủ lao vào đánh và ném gạch đá tài xế taxi là ai?

    Nữ phượt thủ lao vào đánh và ném gạch đá tài xế taxi là ai?

  • Bộ tứ xe tay ga đắt đỏ ngang giá ô tô tại Việt Nam

    Bộ tứ xe tay ga đắt đỏ ngang giá ô tô tại Việt Nam