Bắt quả tang một giám đốc dùng điện thoại quay lén phụ nữ đang tắm

Giám đốc phụ trách khu vực của một công ty một tỉnh miền Trung đi công tác đến tỉnh Đắk Lắk, có hành vi dùng ĐTDĐ quay lén một cô gái trong phòng tắm và bị bắt quả tang.

Vụ việc là lời cảnh tỉnh cho những kẻ có lối sống lệch lạc, hành vi bệnh hoạn.

Đối tượng tên Nguyễn M., trú tại một tỉnh miền Trung, đã có vợ con.

Đối tượng viết tường trình vụ việc tại cơ quan Công an.

Giữa tháng 11/2015, M. đi công tác tại TP.Buôn Ma Thuột, lấy phòng nghỉ tại khách sạn B., đường Lý Thường Kiệt. Ở một căn phòng khác ngay gần cầu thang lên xuống là phòng của cô Q. (SN 1984, chưa lập gia đình). Q. có nhà ở TP.Buôn Ma Thuột, công tác và làm việc tại TP.HCM.

Ngày 18/11/2015, Q. không về nhà ngủ mà đến khách sạn ở một mình, để buổi chiều ra sân bay đi TP.HCM.

Vào lúc 16h40, tại khách sạn B. vẫn diễn ra những hoạt động bình thường như mọi ngày, bỗng ở một căn phòng tầng 2, tiếng của chị Q. hét lên ầm ĩ.

Mọi người hốt hoảng chạy lên, thấy chị Q. một tay giữ chặt chiếc mền vội vã quấn trên người, tay chỉ về phía đối tượng vừa bỏ chạy, giọng lạc đi vì sợ hãi và tức giận: “… hắn lấy điện thoại quay lén tôi tắm … báo Công an giúp tôi với…”.

Vị trí cửa thông gió tên M. có hành vi quay lén nạn nhân.

Kẻ bị phát hiện cắm đầu cắm cổ bỏ chạy khỏi hiện trường. Nhiều người thấy vậy, liền chạy theo, giữ anh ta lại, gọi điện báo Công an phường Thống Nhất, Công an TP.Buôn Ma Thuột đến để làm rõ.

Chị Q. cũng quyết vạch mặt kẻ biến thái vì sợ đoạn clip hắn quay cảnh chị khỏa thân tắm trong phòng khách sạn bị phát tán nên quyết định hủy chuyến bay, điện thoại báo Công an.

Nhận được tin báo khẩn cấp của nạn nhân và quần chúng, với sự chuyên nghiệp và phản ứng nhanh của Công an phường Thống Nhất, Công an TP.Buôn Ma Thuột, các cán bộ công an lập tức đến nhà nghỉ B., kịp thời tạm giữ tên Nguyễn M. cùng tài xế riêng.

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt