Giám đốc hiếp dâm nữ sinh viên thực tập

Trong lúc lấy số liệu cho Linh, ông Hùng bảo cô lên tầng 2 vào phòng ngủ lấy giùm bao thuốc lá. Khi Linh lên tầng 2 để lấy bao thuốc, ông Hùng cũng lẻn theo, khóa trái cửa và thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày 17/5, nguồn tin từ VKSND thị xã Thuận An, Bình Dương cho biết, qua điều tra ban đầu cùng những bằng chứng thu được, đủ cơ sở để khởi tố tội danh hiếp dâm đối với ông Nguyễn Viết Hùng, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Giám đốc Công ty cổ phần Du lịch - Truyền thông - Sự Kiện Đất Thủ. Hiện Viện đã phê chuẩn lệnh bắt tạm giam ông này để phục vụ điều tra.

Bước đầu, ông Hùng thừa nhận hành vi cưỡng hiếp Linh (21 tuổi, ngụ xã Chánh Phú Hòa, huyện Bến Cát), sinh viên năm cuối một trường cao đẳng có chuyên ngành du lịch tại TP HCM.

Trước đó, vào khoảng tháng 3, Linh được nhận vào thực tập với thời gian 3 tháng tại văn phòng Công ty Đất Thủ, đồng thời là nhà riêng của ông Hùng ở khu dân cư Thạnh Bình, phường An Thạnh, thị xã Thuận An, Bình Dương.

Đầu tháng 4, khi các nhân viên ra về, Linh ở lại vệ sinh văn phòng. Ông Hùng đã rủ Linh lên lầu vào phòng ngủ xem phim “người lớn” nhưng Linh khước từ. Vị giám đốc đã dùng vũ lực đẩy cô gái vào phòng định giở trò đồi bại nhưng bị cô chống cự quyết liệt, vọt được ra ngoài bỏ chạy về nhà.

Do còn vướng chữ ký của giám đốc và bản đánh giá kết quả thực tập nên cô nữ sinh không dám tiết lộ với ai.

Chiều 13/4, thấy gần hết thời gian thực tập và sợ phải đến công ty, Linh gọi điện thoại cho ông Hùng xin chữ ký xác nhận cùng một số tư liệu bổ sung cho luận văn tốt nghiệp. Vị giám đốc đã yêu cầu đến trụ sở công ty ở khu dân cư Thạnh Bình chờ. Đến 17h, khi các nhân viên ra về hết thì ông Hùng mới xuất hiện.

Trong lúc lấy số liệu cho Linh, ông Hùng bảo cô lên tầng 2 vào phòng ngủ lấy giùm bao thuốc lá. Khi Linh lên tầng 2 để lấy bao thuốc, ông Hùng cũng lẻn theo, khóa trái cửa và thực hiện hành vi đồi bại.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Linh nhắn tin cho người thân trong gia đình có nội dung Linh đang bị ông Hùng cưỡng dâm. Ngay lập tức, người nhà nạn nhân, CA địa phương đã có mặt tại hiện trường.

Lúc này, Linh vẫn còn trong nhà ông Hùng. Tại hiện trường, CA và các trinh sát đã thu giữ nhiều chứng cứ quan trọng. Ngay trong đêm, cơ quan chức năng đã đưa Linh đi giám định, kết quả thu được đã đủ để buộc tội hành vi hiếp dâm của vị giám đốc 37 tuổi này.

Trước những chứng cứ và lời khai ban đầu của ông Hùng và nạn nhân, rạng sáng 14.5, Cơ quan CSĐT CA thị xã Thuận An đã bắt khẩn cấp ông Hùng để phục vụ công tác điều tra. Theo Cơ quan CSĐT, hiện, cơ quan này đang tiếp tục kết hợp với VKSND thị xã Thuận An củng cố chứng cứ thu thập được để khởi tố vụ án, khởi tố bị can về “tội hiếp dâm” đối với ông Hùng.

(Tên nạn nhân đã được thay đổi)

Tuệ Tâm

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Cháy lớn ở La Phù: Công binh dùng búa tạ phá tường đưa nước dập lửa

    Cháy lớn ở La Phù: Công binh dùng búa tạ phá tường đưa nước dập lửa

  • Hà Nội: Cháy cực lớn ở khu công nghiệp La Phù, trắng đêm dập lửa

    Hà Nội: Cháy cực lớn ở khu công nghiệp La Phù, trắng đêm dập lửa

  • Cận cảnh hiện trường vụ khai thác đất 'khủng' sát sân bay Nội Bài

    Cận cảnh hiện trường vụ khai thác đất 'khủng' sát sân bay Nội Bài