Vũ điệu đam mê: Giám khảo cười nghiêng ngả với thí sinh 6 tuổi

Trong tập 3 vòng tuyển chọn của Vũ điệu đam mê , nhóm nhảy gồm 3 anh em ruột trong đó thí sinh nhỏ nhất chỉ mới 6 tuổi đã có một màn nhảy vô cùng dễ thương.

Giám khảo cười nghiêng ngã với cậu bé 6 tuổi

3 anh ruột lấy tên là nhóm “Ba thiên thần” trình diễn thể loại hiphop/Breakdance, với phong cách tự tin trên sân khấu. Các thí sinh nhí này đã làm 4 vị giám khảo không thể rời mắt khỏi sân khấu. Sau màn biểu diễn nhóm đã nhận được cả 4/4 sao vàng của giám khảo.

Nhóm ba thiên thần thể hiện phần thi

Giám khảo chăm chú theo dõi phần thi của nhóm

Mặc dù nhóm mang đến không khí vui tơi bằng sự dễ thương với độ tuổi của mình tuy nhiên Giám khảo Dumbo đã có những nhận xét đầy sắc sảo “Nếu tụi em vô đây, ở trong đây có rất nhiều nhóm tốt. Đây là chương trình nhảy chứ không phải chương trình dễ thương. Nếu mà anh chọn tụi em thì tụi em phải đều hơn, phải làm nhiều hơn, không thể nào ra đây mà nhờ khán giả la cho tụi em vì tụi em dễ thương.”

Sau 2 đêm tranh tài đầy kịch tính, vòng tuyển chọn chương trình Vũ điệu đam mê đã hoàn thành chặng đường của mình một cách ấn tượng với tập 3 vào tối qua.

Kết thúc vòng tuyển chọn, Vũ điệu đam mê sẽ chuyển sang một giai đoạn mới vòng “Đối đầu”. Với vòng thi này, các thí sinh sẽ đấu loại trực tiếp và chọn ra 14 nhóm/đôi/đơn bước vào Liveshow 3 bắt đầu từ đầu tuần sau.

Sau đây là một số hình ảnh về thí sinh 6 tuổi của nhóm “Ba thiên thần” và Giám khảo trong vòng tuyển chọn thứ 3 vũ điệu đam mê:

Giám khảo tập trung theo từng pha biểu diễn của nhóm Ba thiên thần

Động tác khó trong phần thi của nhóm

Thí sinh 6 tuổi thể hiện

Khánh Thi cũng rất thích phần biểu diễn của cậu bé này

Trần Ly Ly mang cả cậu xuống chỗ ngồi Giám khảo vì sự dễ thương

N.Vũ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'