Giận chồng, mẹ nhẫn tâm hại chết 3 con

Can chồng đi uống rượu không được, Mui ở nhà xuống tay hại chết ba con nhỏ rồi bỏ vào rừng trốn...

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh H., vào khoảng 1h sáng 16/4, tại gia đình chị Triệu Thị Mui, anh Triệu Chánh Chanh trú tại xã Q., huyện X., tỉnh H. xảy ra một vụ cháy. Sau khi dập tắt đám cháy, người dân và lực lượng chức năng phát hiện có ba thi thể trẻ em trong đám cháy.

Ba nạn nhân tử vong được xác định là cháu Triệu Thành Châu (5 tuổi), Triệu Thành Công (3 tuổi) và cháu Triệu Thành Huế (1 tuổi). Cả ba đề là con của Mui và Chanh.

Trong và sau khi vụ cháy xảy ra, cả Mui và Chanh đều không có mặt tại nhà. Công an xã Q. đã báo cáo vụ việc nghiêm trọng này lên công an huyện X., tỉnh H.. Cơ quan công an vào cuộc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vụ cháy dẫn đến chết người.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, cả ba nạn nhân đã chết do bị siết cổ bằng dây sau đó mới bị đốt. Khám nghiệm hiện trường cho thấy, trong nhà không có xáo trộn nhiều, các vật dụng đồ đạc vẫn còn nguyên vẹn. Ba nạn nhân bị sát hại trên chiếc giường đặt phía góc trái nhà, trên giường vẫn còn một số mảnh chăn chưa cháy hết.

Nhận định đây là một vụ án giết người nên cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh H. đã khởi tố vụ án để điều tra.

Ngay sau khi vụ án xảy ra, cơ quan công an đã tiếp xúc với những người thân trong gia đình của 3 nạn nhân. Anh Chanh cho biết, vào chiều 16/4, anh chở mẹ đẻ là bà Vông, sang nhà một người họ hàng ở huyện bên ăn giỗ. Ba đứa trẻ ở nhà với mẹ. Sau khi vụ cháy xảy ra, không ai nhìn thấy Mui. Khi cơ quan công an đang vào cuộc điều tra thì một người dân thông báo, Mui có gọi điện cho người này cho biết đã giết con rồi đốt nhà và bỏ trốn lên rừng.

Cơ quan công an xác định Mui là nghi can gây ra cái chết cho ba con và lên kế hoạch truy bắt.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến 20h ngày 17/4, cơ quan công an đã bắt được Mui khi thị đang lẩn trốn trong rừng gần

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Vào mua nước, thanh niên thản nhiên cầm điện thoại bỏ vào túi

    Clip: Vào mua nước, thanh niên thản nhiên cầm điện thoại bỏ vào túi

  • Clip: Thanh niên vờ nghe điện thoại rồi trộm IC xe Lead cực nhanh

    Clip: Thanh niên vờ nghe điện thoại rồi trộm IC xe Lead cực nhanh

  • Công an thông tin chính thức vụ cướp ngân hàng ở Trà Vinh

    Công an thông tin chính thức vụ cướp ngân hàng ở Trà Vinh