Giận chồng, về Hà Nội bán dâm

Mâu thuẫn dẫn tới cãi vã với chồng, Thắm bỏ Hòa Bình xuống thủ đô "đầu quân" cho quán cà phê trá hình của Quý để bán dâm.

Công an Hà Nội đang tạm giữ Lê Trọng Quý (31 tuổi, ở Quảng Phú Cầu, huyện Ứng Hòa) để làm rõ hành vi tổ chức mại dâm.

Quý là chủ quán cà phê Quán Tròn ở thôn Quảng Nguyên, xã Quảng Phú Cầu. Để hút khách, Quý đứng ra tuyển nhân viên bán dâm tại quán. 5 phụ nữ tuổi từ 24 đến 33 tuổi đến làm tại quán của Quý từ đầu tháng 8.

quy1-1376577595_500x0.jpg
Lê Trọng Quý tại cơ quan công an. Ảnh: Việt Dũng

Quý thỏa thuận với nhân viên, nuôi họ ăn ở tại quán nhưng không trả lương. Mỗi lần bán dâm cho khách, nhân viên được anh ta trả 100.000 đồng và được thanh toán vào cuối ngày. Quý thu tiền một lần mua dâm của khách là 250.000 đồng.

Khoảng 13h30 ngày 15/8, 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm tại quán của Quý, cảnh sát ập vào bắt quả tang. Kiểm tra quán, cảnh sát còn phát hiện hai phụ nữ khác ngồi chờ tiếp khách. Họ khai được Quý đứng ra tổ chức bán dâm.

Bị đưa về trụ sở, Quý khai trung bình mỗi ngày tổ chức 5-7 lượt gái bán dâm. Từ 10/8 đến khi bị bắt, Quý đã thu lợi bất chính khoảng 4 triệu đồng.

quy2-1376577595_500x0.jpg
5 gái bán dâm bị đưa về Phòng cảnh sát hình sự Hà Nội. Ảnh: Việt Dũng.

Trong số nhân viên của “Tú ông” này có Thắm (24 tuổi, quê ở Hòa Bình) mới xin vào Quán Tròn được vài ngày nay. Thắm cho biết, đã có chồng, con. Do giận chồng, cô ta bỏ về nhà bố mẹ đẻ. Trong thời gian đó, Thắm về Hà Nội bán dâm kiếm tiền.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Theo Việt Dũng (Vnexpress)

* Tên gái bán dâm đã thay đổi

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi