‘Giận thì nói thế thôi, Đàm Vĩnh Hưng thương mẹ lắm’

Những hình ảnh thân thiết mới đây của Đàm Vĩnh Hưng và mẹ đã khiến nhiều người đôi chút ngỡ ngàng. Phải chăng Đàm Vĩnh Hưng đã hết giận mẹ?

Cách đây không lâu, Đàm Vĩnh Hưng trở thành tâm điểm của truyền thông khi anh công bố clip chia sẻ thông tin đã trả nợ cho mẹ nhiều năm qua. Số nợ anh đã trả cho mẹ đến thời điểm đó là 20 tỷ đồng, một con số khiến nhiều người kinh ngạc.

Đàm Vĩnh Hưng khiến truyền thông "dậy sóng" khi chia sẻ chuyện đã trả nợ 20 tỷ đồng cho mẹ.

Tại thời điểm đó những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được những ý kiến trái chiều, người khen kẻ chê. Trước búa rìu dư luận, Đàm Vĩnh Hưng không lên tiếng oán hận mà chỉ nói rằng mong dư luận có cái nhìn đồng cảm chia sẻ về vụ việc.

Cách đây không lâu, thông tin nợ nần của mẹ Đàm Vĩnh Hưng lại một lần nữa trở thành tâm điểm của dư luận khi anh chia sẻ hình ảnh các chủ nợ đến nhà. Đi kèm với hình ảnh đó là những trải lòng khiến nhiều người xót xa cho Đàm Vĩnh Hưng. Anh nói rằng, đây là lần cuối cùng trả nợ và gửi gắm đến mẹ “mẹ ơi con đã già rồi”. Đó như một lời than khiến nhiều người thương thay cho Đàm Vĩnh Hưng.

Đây là hình ảnh mới nhất Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ liên quan đến chuyện nợ nần của mẹ.

Với những gì đã xảy ra, nhiều người cho rằng mối quan hệ của Mr Đàm và mẹ không trọn vẹn. Thế nhưng, những diễn biến mới nhất lại cho thấy, Đàm Vĩnh Hưng vẫn rất yêu thương, kính trọng mẹ.

Trong lễ cưới của em gái, nam ca sĩ mời mẹ ruột lên sân khấu làm lễ cùng cô dâu, chú rể. Anh từng chia sẻ rất giận mẹ anh vì đã khiến anh lao đao trả nợ trong nhiều năm. Khi mẹ nhắn tin xin lỗi, anh cũng chỉ đọc mà không trả lời. Nhưng, trong đám cưới của em gái, nam ca sĩ đã bỏ qua chuyện buồn gia đình để toàn tâm toàn ý làm tròn vai trò người anh, người con.

Trong lễ cưới của em gái, Đàm Vĩnh Hưng đã mới mẹ lên sân khấu làm lễ cùng cô dâu.

Ca sĩ Vũ Hà, người bạn thân thiết lâu năm của Mr Đàm và cũng là một trong số ít khách mời có mặt trong đám cưới chia sẻ với phóng viên báo Người đưa tin: “Đàm Vĩnh Hương thương mẹ chứ, quá thương là đằng khác. Nếu anh ấy không thương mẹ đã không trả nợ giúp mẹ nhiều năm qua và bạn thấy đấy, Đàm Vĩnh Hưng lại mới trả thêm nhiều tiền nợ cho mẹ nữa đó. Thực ra, đó là quan hệ mẹ con mà, giận thì nói thế thôi chứ Đàm Vĩnh Hưng vẫn rất thương mẹ.”

Nam ca sĩ Vũ Hà và Mr Đàm là bạn bè thân thiết nhiều năm qua.

Lê Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Sống chung với mẹ chồng hé lộ clip mới khiến fan hoang mang

    Sống chung với mẹ chồng hé lộ clip mới khiến fan hoang mang

  • Sống chung với mẹ chồng tập 31: Sơn bất ngờ tỏ tình với Minh Vân

    Sống chung với mẹ chồng tập 31: Sơn bất ngờ tỏ tình với Minh Vân

  • Clip: Loạt phát ngôn 'không thể chất hơn' của dì Bích

    Clip: Loạt phát ngôn 'không thể chất hơn' của dì Bích