Giáng sinh bên cây thông tương tác cao nhất Việt Nam

Đêm tiệc giáng sinh “Tự tin gần nhau hơn” cuối tuần qua tại Royal City đã làm ấm không khí đang se lạnh của Hà Nội bằng những màn trình diễn ngợp ánh sáng và cảm xúc xen lẫn những trải nghiệm tình yêu độc đáo.

Ngay từ 18h00 không khí dưới Cây thông tương tác Royal City đã nhộn nhịp dần lên với những sự chuẩn bị kĩ lưỡng và tất bật, hứa hẹn một ngày hấp dẫn cho các bạn trẻ tham dự. Và sự thật, đêm tiệc hoành tráng đã vượt quá mong đợi của những bạn trẻ thủ đô, vốn khao khát một trải nghiệm sống động, độc quyền cho mùa lễ rực rỡ và lãng mạn nhất năm.

Bữa tiệc chào đón sự trở lại của Lê Hiếu – Văn Mai Hương với những ca khúc đầy tình cảm. Cặp đôi “Ngày chung đôi” đã thỏa mãn sự chờ đợi của người hâm mộ, lắng đọng sự hào hứng sôi động của sự kiện trong không khí lan tỏa tình yêu và ấm áp, kéo những tâm hồn lại sát gần nhau.

Văn Mai Hương đỏ mặt hát tình ca cùng Lê Hiếu.

Hoàng tử hát tình ca hút hồn người hâm mộ.

Điểm nhấn đặc biệt của chương trình chính là cao trào của ánh sáng và màu sắc: Điệu nhảy vertical dance thách thức trọng lực trong ánh sáng lộng lẫy từ màn hình khổng lồ trên các tòa nhà. Các bạn trẻ không ngừng ồ à trước khung cảnh đậm chất “Step up”.

Màn trình diễn Vertical dance thách thức trọng lực.

Các cặp đôi trẻ tự tin biểu lộ cử chỉ tình yêu lãng mạn ngay trong buổi tiệc.

Sàn nhảy “nóng hừng hực”

Hàng nghìn cánh thiệp tình yêu mùa giáng sinh được tạo nên từ “cử chỉ” yêu thương của các cặp đôi trẻ liên tục trình chiếu thông qua 20 màn hình led của cây thông tương tác, cũng là tâm điểm thu hút nhất của buổi tiệc.

P.V

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam