‘Giành’ bạn trai, nữ sinh lớp 10 liên tiếp tát vào mặt bạn

05:30 27/04/2016

Cả hai cùng “mến” một bạn trai nên dẫn đến mâu thuẫn, trong lúc “lời qua tiếng lại”, nữ sinh lớp 10 của trường THPT Đại Ngãi (Long Phú, Sóc Trăng) đã liên tiếp tát tay vào mặt bạn cùng lớp.

Chiều 24/4, ông Nguyễn Phước Beo - Hiệu trưởng Trường THPT Đại Ngãi xác nhận thông tin trên và cho biết, Hội đồng kỷ luật đã kỷ luật nữ sinh đánh bạn bằng hình thức đình chỉ học tập một tuần. Đồng thời kỷ luật khiển trách trước toàn trường đối với hai học sinh đã quay clip đưa lên mạng xã hội.

Ảnh cắt từ clip

Trước đó, vào ngày 14/2, khi Như và Tuyết (lớp 10A10) cùng có tình cảm với một bạn trai nên khi nói chuyện với nhau giữa hai nữ sinh đã xảy ra cự cãi. Sau một vài lời qua tiếng lại, Như bất ngờ tát vào mặt Tuyết hàng chục cái tát.

Theo nhiều học sinh ở trường này kể lại, lúc xảy ra vụ việc, Như vừa đánh vừa luôn miệng nói và nói “đánh cho mày nhục với người ta..." Lúc xảy ra vụ việc, có hai học sinh quay clip lại và đưa lên Facebook.

Ông Beo thông tin, sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã yêu cầu các em giải trình vụ việc, đồng thời cho mời cha mẹ các em làm việc với đại diện Ban Cha mẹ học sinh để thống nhất hướng xử lý, kỷ luật như nói trên.

Nguyễn Linh

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết ‘Giành’ bạn trai, nữ sinh lớp 10 liên tiếp tát vào mặt bạn tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục