Giao diện mới 'cực chất' của Flickr

Trang xem ảnh mới của Flickr cho phép bức ảnh hiển thị trên một phần diện tích lớn hơn 25% so với trước đây.

Kể từ khi về làm CEO Yahoo, Marissa Mayer cho thấy bà rất quan tâm phát triển dịch vụ lưu rtuwx ảnh trực tuyến Flickr. Sau lần làm mới giao diện và tặng người dùng 1 TB lưu trữ hồi tháng Năm, hãng liên tiếp đưa ra các nâng cấp cho dịch vụ này, như cho phép tự động tải ảnh với ứng dụng trên iOS 7. Mới đây nhất, Yahoo vừa công bố thiết kế mới cho trang ảnh (áp dụng cho Flickr bản web) hứa hẹn giúp người dùng xem ảnh được "đã" hơn.

Flickr previews new design for photo pages, gives pictures room to breathe

Theo đó, trang xem ảnh này sẽ cho phép bức ảnh hiển thị trên một phần diện tích lớn hơn 25% so với trước đây. Ảnh sẽ hiển thị ở bên trái, còn các thông tin về mô tả ảnh, bình luận, tag...sẽ nằm phía bên phải.

Yahoo cho biết giao diện xem ảnh mới sẽ được giới thiệu rộng rãi vào cuối năm nay, tuy nhiên, nếu bạn nhìn thấy dòng chữ "Try our new Photo Experience" xuất hiện khi đang duyệt ảnh trên Flickr, bạn có thể click vào đây để trải nghiệm giao diện xem ảnh mới này.

Hằng Phan

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

  • Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô

    Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô