Giao diện mới 'cực chất' của Flickr

Trang xem ảnh mới của Flickr cho phép bức ảnh hiển thị trên một phần diện tích lớn hơn 25% so với trước đây.

Kể từ khi về làm CEO Yahoo, Marissa Mayer cho thấy bà rất quan tâm phát triển dịch vụ lưu rtuwx ảnh trực tuyến Flickr. Sau lần làm mới giao diện và tặng người dùng 1 TB lưu trữ hồi tháng Năm, hãng liên tiếp đưa ra các nâng cấp cho dịch vụ này, như cho phép tự động tải ảnh với ứng dụng trên iOS 7. Mới đây nhất, Yahoo vừa công bố thiết kế mới cho trang ảnh (áp dụng cho Flickr bản web) hứa hẹn giúp người dùng xem ảnh được "đã" hơn.

Flickr previews new design for photo pages, gives pictures room to breathe

Theo đó, trang xem ảnh này sẽ cho phép bức ảnh hiển thị trên một phần diện tích lớn hơn 25% so với trước đây. Ảnh sẽ hiển thị ở bên trái, còn các thông tin về mô tả ảnh, bình luận, tag...sẽ nằm phía bên phải.

Yahoo cho biết giao diện xem ảnh mới sẽ được giới thiệu rộng rãi vào cuối năm nay, tuy nhiên, nếu bạn nhìn thấy dòng chữ "Try our new Photo Experience" xuất hiện khi đang duyệt ảnh trên Flickr, bạn có thể click vào đây để trải nghiệm giao diện xem ảnh mới này.

Hằng Phan

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

    Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

  • Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

    Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

  • Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM

    Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM