'Giáo sư' Arsene Wenger: 'Đội vợ lên đầu' cầu bình an

“Ai cũng nghĩ mình có bà vợ đẹp nhất trong nhà”, Arsene Wenger đã ví von như thế hồi tháng 5/2002 để phản bác lại nhận định của Sir Alex Ferguson khi cho Man United là đội bóng mạnh nhất kể từ đầu năm. Vì sao Giáo sư lại nói thế? Vì chính ông cũng nghĩ vợ mình là số 1. Vừa phản bác đối thủ, vừa tranh thủ nịnh vợ, thế mới là... Giáo sư chứ.

Thật ra Wenger nịnh vợ cũng có lý do. Thứ nhất, bà Annie Brosterhous, một cựu VĐV bóng rổ, là một người phụ nữ của gia đình hết sức tuyệt vời. Không như bà Cathy Ferguson, Annie hy sinh luôn thời gian vui thú gia đình để chồng nghiên cứu bóng đá. Nên nhớ Wenger không chỉ là một HLV thuần túy mà ông còn là một học giả bóng đá, một nhà tư vấn đầy uy tín của đài truyền hình Pháp TF1.

Bận rộn là thế, vậy mà Wenger dường như vẫn có thời gian để... ngoại tình. Cách đây 2 năm, báo chí Anh loan tin Wenger (khi ấy 61 tuổi) có hẹn hò tình ái với nữ rapper Sonia Taner, 39 tuổi. Họ gặp nhau tại Paris nơi cô ca sỹ đáng tuổi con Wenger trình diễn. Họ cùng nhau dùng bữa trưa rồi thậm thụt tại một khách sạn trị giá 750 bảng/đêm gần tháp Eiffel.

Vậy mà Annie không hề làm rùm beng trên báo. Bà giải quyết mọi chuyện phía sau cánh cửa gia đình. Một người bạn thân của Annie, hiện đã 55 tuổi, nói: “Bà ta đứng ở cạnh chồng mình. Bà ta tin Arsene không phải là người hành xử như thế”.

Đấy chả phải là lần đầu tiên bà Annie dửng dưng hoặc cố tình dửng dưng trước tin đồn tình ái về chồng. Năm 1996, bà từng lên báo chỉ trích nặng nề những bài viết về đời tư của chồng mình. Lạt mềm buộc chặc, Wenger còn nặng nợ với người vợ yêu quý của mình vì đã đối xử quá bất công với bà trong thời gian chung sống.

Ngày gia nhập Arsenal, Wenger hứa sẽ chỉ “làm thêm 5 năm rồi ở nhà với em”. Giờ thì sơ sơ đã... 16 năm và Wenger vẫn chưa có ý định ngưng làm việc, lời hứa năm nào kể như trôi theo dòng nước. Vì thất hứa với vợ nên Wenger rất sợ vợ dù ngẫm ra, sợ vợ... không có gì là xấu cả.

Theo Bongdaplus.vn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford