Giáo sư đại học xem phim sex bị cả trường phát hiện

20:41 04/03/2013

Sau khi kết thúc bài giảng của mình, vị giáo sư thỉnh giảng của trường đại học Wageningen ở Hà Lan đã truy cập vào một trang web đen để xem. Tuy nhiên, ông đã quên không tháo dây cắm giữa máy tính cá nhân của mình và máy chiếu.

Thật không may cho vị giáo sự, toàn bộ hình ảnh hai cô gái đang “mây mưa” với nhau trên trang web hiện lên trên tường lớp học.

Thông thường video về tiết học sẽ được gửi tới các sinh viên như một công cụ để ôn tập lại bài giảng trên lớp. Một sinh viên của vị giáo sư xem khi hết đoạn video đã phát hiện ra vụ việc tai tiếng này.

Lạ & Cười - Giáo sư đại học xem phim sex bị cả trường phát hiện

Hình ảnh trên đoạn video đã bị chụp lại và gửi đi khắp trường qua đường thư điện tử. Cuối cùng, lá thư đó cũng được gửi tới hòm thư của một cán bộ trong trường.

Theo một nguồn tin từ trường Wageningen, sự việc không thể tệ hơn vì chiếc máy chiếu vẫn đang hoạt động còn bài giảng của các giáo viên luôn được ghi lại và đưa lên mạng.

“Thông tin này lan nhanh như bão khắp trường và tấm ảnh màn hình đã bị đưa lên cả Facebook và Twitter”, nguồn tin cho hay.

Danh tính của vị giảng viên này không được tiết lộ ra ngoài. Được biết, ông dạy môn hóa thực phẩm tại trường đại học và nổi tiếng trong giới sinh viên là “một giáo sư tuyệt vời”.

Ông năm nay đã 69 tuổi và chưa nghỉ hưu hoàn toàn. Ông đã viết một quyển sách về an toàn thực phẩm và là một giảng viên thỉnh giảng ở trường Wageningen trong vòng nhiều năm.

Vì vụ xì căng đan này mà giáo sư sẽ không được trường Wageningen chào đón đi dạy trở lại. Tuy nhiên, giáo sư cho rằng việc ông truy cập vào trang web này chỉ là một sự tình cờ, không chủ đích và rằng ông ít khi sử dụng chiếc máy tính này.

Bất chấp lý do vị giáo sư đưa ra, người phát ngôn của trường cho biết: “Giáo sư sẽ không trở lại. Việc xem những trang web như thế bị cấm ở đây”.

Theo  Nguyệt Hân/ An Ninh Thủ Đô
Bạn đang đọc bài viết Giáo sư đại học xem phim sex bị cả trường phát hiện tại chuyên mục Lạ & Cười của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục