Giật mình teen làm xiếc trên những chồng ghế nhựa

Màn chơi đùa với những chồng ghế nhựa cao ngất của các bạn học sinh khiến nhiều người không khỏi hoảng sợ.

Thời gian qua, cư dân mạng liên tục chia sẻ những bức ảnh ghi lại cảnh tượng chơi đùa mạo hiểm cùng những chiếc ghế nhựa của các bạn học sinh.

Từ những bức ảnh này, người xem có thể thấy trò chơi mạo hiểm được các bạn chơi trong lớp học với những chồng ghế nhựa được sắp xếp chồng chéo lên nhau. Xung quanh là rất nhiều bạn bè hùa theo, cười đùa thích chí.
Tùy vào mức độ "dũng cảm" của người chơi mà độ cao của những chồng ghế này cũng theo đó cao thấp khác nhau. Không chỉ nam sinh mới tham gia vào trò chơi có phần mạo hiểm này bởi trong nhiều bức ảnh, chúng ta có thể thấy hình ảnh của nhiều nữ sinh "chân yếu tay mềm" đang thích chứ thử sức mình. Thậm chí, không chỉ ngồi, các bạn nữ sinh còn đứng lên cả chồng ghế một cách rất chênh vênh.

Ngoài ra, người xem còn phải giật mình khi có cả những bức ảnh ghi lại cảnh ngã lộn xuống đất của 1 bạn học sinh khi thực hiện màn xiếc này.
Quả thực, thời học sinh vô tư hồn nhiên với những trò vui đùa tinh nghịch. Tuy nhiên, trong mỗi cuộc vui, các bạn vẫn nên chú ý đến sự an toàn của bản thân cũng như những người xung quanh, để tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

Những bức ảnh được chia sẻ nhiều trên Facebook.

Theo Tri thức trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi