Giật túi phụ nữ đi đường, tên cướp bị người dân truy bắt

Nghe tiếng tri hô của chị M, một số người đi đường đã nhanh chóng tham gia truy đuổi và bắt giữ thành công đối tượng cướp giật tài sản.

Ngày 12/5, tin từ Công an phường Thuận Lộc, TP.Huế, đơn vị vừa tạm giữ đối tượng Phan Thiện Bình (SN 1976), trú ở tổ 5, khu vực 3, phường Phú Bình, về hành vi cướp giật tài sản.

Đối tượng Phan Thiện Bình tại cơ quan công an.

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 11/5, chị Hoàng Thị Như M, trú đường Lê Thánh Tôn, TP.Huế đang chạy xe trên đường thì bị Bình điều khiển xe máy BKS: 75K3 – 6502 áp sát và giật túi xách. Bên trong túi lúc này có 01 điện thoại di động hiệu Asus Zenphone 2, 01 điện thoại di động hiệu NOKIA 311 cùng với một số tài sản khác.

Nghe tiếng tri hô cướp giật của nạn nhân, một số người dân xung quanh đã nhanh chóng tham gia truy đuổi. Sau đó, họ đã bắt giữ thành công được đối tượng Phan Thiện Bình, cùng tang vật vụ cướp và bàn giao cho Công an phường Thuận Lộc.

Tại CQĐT, Bình đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Hiện, Công an phường Thuận Lộc đang củng cố hồ sơ, bàn giao đối tượng Bình và tang vật cho Công an TP.Huế để xử lý theo quy định của pháp luật.

Lê Kông

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

    Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

  • Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

    Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

  • Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

    Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân