Giây phút phát hiện vợ giữ quần lót của người yêu cũ

Ngay sau khi cưới 1 tháng, Sơn phát hiện vợ mình có điều gì đó lạ lùng.rnNgay sau khi cưới 1 tháng, Sơn phát hiện vợ mình có điều gì đó lạ lùng.

Một bác sỹ ở bệnh viện Nam học tư nhân kể lại, ông có nam bệnh nhân có bệnh khó nói tìm đến nhà tư vấn. Bệnh nhân cho biết vừa cưới vợ được 2 tháng, nhưng sau một lần làm chuyện ấy với vợ, tự nhiên tháng nay anh 'lãnh cảm', không thể nào 'hoành tráng' được.

Ảnh minh hoạ

Theo bác sỹ, Sơn kể hôm đó anh thấy khi lên đỉnh, vợ anh khe khẽ gọi tên Hùng. Anh lắng nghe mấy lần, và bật dậy ra khỏi giường, hỏi vợ em gọi ai. Vợ anh giật mình, bàng hoàng cả người và khóc.

Lục tủ lấy quần áo để mặc ra ngoài, Sơn phát hiện Hà (vợ) còn lưu giữ chiếc quần lót của Hùng, được chị vùi sâu trong đống đồ lót phụ nữ. Hà thành thật thừa nhận dù đã lấy chồng nhưng chưa bao giờ quên Hùng, khi ngủ, khi làm việc thậm chí cả khi 'làm chuyện ấy' với chồng.

'Chiếc quần lót mà Sơn nói đến theo thú nhận của vợ là do Hà cất giữ, ngay trước khi Hà và Hùng gặp nhau để chia tay cách đây 1 năm', bác sỹ tư vấn cho biết.

Kể từ đó, Sơn không thể nào làm tình được với Hà nữa.

Theo lời bác sỹ, những trường hợp như Sơn không hiếm và các chuyên gia rất khó tư vấn để họ lấy lại 'phong độ'.

(*) Tên nhân vật đã được thay đổi.

Yến Khê

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Đời sống xem nhiều

  • Clip: Nữ VĐV nhảy cầu từ độ cao 16m xuống bể bơi sâu nhất thế giới

    Clip: Nữ VĐV nhảy cầu từ độ cao 16m xuống bể bơi sâu nhất thế giới

  • Cậu bé 14 tuổi nổi tiếng với khả năng kéo nhãn cầu ra khỏi hốc mắt

    Cậu bé 14 tuổi nổi tiếng với khả năng kéo nhãn cầu ra khỏi hốc mắt

  • Cận cảnh làm miến dong siêu lợi nhuận với bột màu không rõ nguồn gốc

    Cận cảnh làm miến dong siêu lợi nhuận với bột màu không rõ nguồn gốc