7 năm tù cho nữ 9x buôn bán ma túy

Sáng 25/9, TAND TP. Nha Trang (Khánh Hòa) đã tuyên phạt bị cáo Lê Thị Hằng (SN 1993), trú tổ 17 Trường Phúc, Vĩnh Phước (TP Nha Trang) 7 năm tù và 10 triệu đồng về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Theo đó, tối 19/2/2013, Hằng nhận được điện thoại của Võ Thanh Tiền hỏi mua hai tép ma túy, Hằng đồng ý và hẹn Tiền đến tại khu vực trường tiểu học Vĩnh Thọ nhận “hàng”. Khi cả hai vừa thực hiện việc mua bán thì bị công an phát hiện bắt quả tang.


Bị cáo Lê Thị Hằng tại tòa

Cùng ngày, Tòa cũng tuyên phạt bị cáo Nguyễn Quang Dũng (SN 1967), trú 145 đường 2-4, hiện ở tổ 14 Ngọc Thảo, Ngọc Hiệp (TP Nha Trang) 7 năm tù và 10 triệu đồng cũng về tội danh như trên.

Trước đó, khoảng 20h ngày 7/7/2013, Dũng đang ở nhà bạn gái tại tổ 14 Ngọc Thảo thì nhận được điện thoại của Trần Thị Lan hỏi mua một bịch ma túy đá với giá 500 nghìn đồng, Dũng đồng ý và hẹn đến tại khu vực tổ 14 Ngọc Thảo để thực hiện việc mua bán.

Nguyễn Quang Dũng trước vành móng ngựa

Trước khi đi, Dũng vào nhà lấy 10 bịch ma túy mang theo người. Khoảng 20h20’ cùng ngày, cả hai gặp nhau ở địa điểm đã hẹn, Dung đưa cho Lan một bịch ma túy đá và đang nhận tiền thì bị công an bắt quả tang. Dũng tự nguyện lấy từ trong người ra 9 bịch ma túy còn lại giao nộp cho công an.

Hoàng Thiên Lý

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao