Ghen tuông, chồng truy sát vợ đến chết

Do nghi ngờ vợ mình là chị Bùi Thị Thảo Vân (26 tuổi) có quan hệ với người đàn ông khác nên Nguyễn Văn Đậm (29 tuổi), ngụ tại khu phố 8, thị trấn Phước Dân, huyện Ninh Phước (Ninh Thuận), thường xuyên gây gổ, đánh đập vợ mình.

Vào lúc 20g30 ngày 08-12-2012, trong lúc chuẩn bị đi ngủ thì Đậm phát hiện vợ mình đang dùng điện thoại nói chuyện với một ai đó, sau đó thấy chị Vân dùng điện thoại để nhắn tin nên Đậm đã giật điện thoại của vợ và đọc được tin nhắn của vợ. Sau khi đọc xong tin nhắn, Đậm liền đánh chị Vân vào mặt, chị Vân bỏ chạy sang nhà mẹ chồng, Đậm liền rượt theo nhưng bị chị ruột và mẹ mình can ngăn. Đậm liền bỏ về nhà lấy một con dao Thái Lan rồi quay lại nhà mẹ mình. Thấy Đậm quay lại, chị Vân liền bỏ chạy và bị Đậm rượt theo, dùng dao đâm liền hai nhát vào hông bên trái của chị Vân. Sau khi đâm chị Vân xong, Đậm đến Công an huyện Ninh Phước trình diện, còn chị Vân đã chết tại bệnh viện sau khi được người nhà đưa đi cấp cứu.

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi