Giggs có tham vọng cầm ĐT xứ Wales

Trên tờ Daily Mail, Ryan Giggs đã bày tỏ mong muốn dẫn dắt ĐT xứ Wales - quê hương anh trong tương lai. Tiền vệ kỳ cựu này mới được HLV David Moyes bổ nhiệm vào BHL M.U hồi đầu mùa hè 2013.

Giggs sẽ vừa thi đấu, vừa tham gia vào công tác huấn luyện tại sân Old Trafford. Có lẽ sau mùa này hoặc cùng lắm là sau mùa 2014/15, anh sẽ tuyên bố treo giày. Khi ấy, công việc mà Giggs mong muốn không phải là tiếp tục làm trợ lí cho Moyes hay dẫn dắt M.U.

Số 11 của “Red Devils” thích trở thành HLV của ĐT xứ Wales. Bằng chứng là khi được hỏi về việc có muốn thế chỗ của HLV Chris Coleman tại “The Dragons” hay không, Giggs đã trả lời: “Trong quá khứ, tôi luôn cảm thấy hào hứng với việc khoác áo ĐT xứ Wales.

Còn hiện tại, tôi cũng có tham vọng cầm ĐT xứ Wales. Tuy nhiên, chuyện đó sẽ chỉ diễn ra trong tương lai, khi tôi đã chia tay hẳn sự nghiệp quần đùi áo số. “Với lại, tôi đâu phải một gã ngốc. Bạn không thể đột nhiên trở thành HLV ĐT xứ Wales chỉ bởi bạn là một cầu thủ xứ Wales giỏi.

Bạn cần nỗ lực học tập và rèn luyện mình để có đủ khả năng lèo lái con thuyền ấy đến bến bờ thành công. Dẫn dắt ĐT xứ Wales là vinh dự lớn với bất kỳ người đàn ông nào”. Giggs đã cống hiến cho ĐT xứ Wales trong vòng 16 năm từ 1991 đến 2007. Tổng cộng, anh ra sân 64 lần và ghi 12 bàn. Giggs là cầu thủ chơi nhiều thứ 11 cho “The Dragons”.

Theo Sao bóng đá

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

  • Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth

    Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth