Giới trẻ Anh lại sáng tạo trò chơi mạo hiểm

Những người trẻ liều lĩnh ở Anh đã sáng tạo ra một trò chơi mạo hiểm: Đi bộ qua bến cảng trên một sợi dây dài khoảng 15m mà không có dụng cụ bảo vệ.

Trò chơi mạo hiểm diễn ra trên lối vào bến cảng của làng chài Mousehole, Cornwall, Anh. Đây là một làng đánh cá cũ từng được mô tả trong thi ca là "ngôi làng đẹp nhất nước Anh”.

Các nam thanh niên tham gia trò chơi bằng cách đi thăng bằng trên một sợi dây bắc ngang qua cầu cảng. Và tất nhiên nếu những kẻ liều lĩnh không đi qua thành công, họ sẽ bị rơi xuống biển.

Bất chấp lời cảnh báo của chính quyền địa phương, những người trẻ này vẫn tiếp tục thực hiện trò chơi và còn quay lại video. Không ai biết người đứng đằng sau cơn sốt mới này, tuy nhiên clip trên Youtbe đã thu hút sự theo dõi của hàng ngàn người.

Trước đó, một cơn sốt được coi là ‘đáng sợ’ của giới trẻ nước này là trào lưu nhảy xuống biển từ vách đá, cầu tàu hay bất kỳ địa điểm nào có độ cao so với mực nước biển. Ngay cả với những vận động viên chuyện nghiệp được đào tạo chuyên sâu, đây cũng là một sự mạo hiểm. Trào lưu này từng bị lên án khi cướp đi sinh mạng của 20 người và khiến 60 người bị thương nặng tại Anh.

Hải Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Xe máy húc văng hai người đi đường rồi lao thẳng vào gốc cây

    Video: Xe máy húc văng hai người đi đường rồi lao thẳng vào gốc cây

  • Clip: Xe tải phóng ngược chiều trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây

    Clip: Xe tải phóng ngược chiều trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây

  • Nhiều người ở Hà Nội muốn thử vận may với Vietlott

    Nhiều người ở Hà Nội muốn thử vận may với Vietlott