Giới trẻ Nhật rộ mốt đầu 'cà chua chín'

09:09 04/05/2013

Mang đậm chất phá cách và có phần “chơi trội”, bạn trẻ Nhật Bản lại đang sốt với kiểu đầu “cà chua chín” do nhà tạo mẫu tóc Hiro thiết kế.

Quá nổi tiếng với những trang phục, thiết kế phá cách và đôi khi tới mức “nổi loạn, chơi trội”, bạn trẻ Nhật Bản lại đang sốt với kiểu đầu mới có tên “cà chua chín” do nhà tạo mẫu tóc Hiro thiết kế.

Xã hội - Giới trẻ Nhật rộ mốt đầu 'cà chua chín'Kiểu đầu "cà chua chín" đang khiến bạn trẻ Nhật thích thú.

Đúng như tên gọi, kiểu đầu mới được nhuộm một màu đỏ rực và phía trên đỉnh được “điểm xuyết” màu xanh nên khi nhìn từ trên xuống trông giống hệt một quả cà chua chín mọng.

Xã hội - Giới trẻ Nhật rộ mốt đầu 'cà chua chín' (Hình 2).

Cho dù không thật sự đột phá nhưng kiểu đầu mới của nhà tạo mẫu tóc Hiro thiết kế lại nhanh chóng trở thành lựa chọn của không ít bạn trẻ Nhật Bản thời gian qua.

Được biết, hiệu tóc Trick Store của Hiro tại quận Amemura (Osaka, Nhật Bản) của Hiro vốn dĩ nổi tiếng với các kiểu dáng tóc đầy nổi trội được bạn trẻ thành phố này vô cùng thích thú. 
Xã hội - Giới trẻ Nhật rộ mốt đầu 'cà chua chín' (Hình 3).
Ngoài kiểu tóc "cà chua chín"...
Xã hội - Giới trẻ Nhật rộ mốt đầu 'cà chua chín' (Hình 4).
...Hiro và hiệu tóc của anh còn có những kiểu tóc khá lập dị hút giới trẻ.

Theo Dân trí
Bạn đang đọc bài viết Giới trẻ Nhật rộ mốt đầu 'cà chua chín' tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục