Giọng hát Việt nhí 2015: 'bản sao Sơn Tùng' lên sàn

Trong vòng đối đầu Giọng hát Việt nhí 2015, ‘bản sao Sơn Tùng MTP' Đoàn Quang Trường sẽ chính thức bước lên sàn đấu.

Vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt nhí đã khép lại với đội hình đầy đủ của các team. Tuần trước là trận ra quân đầu tiên của nhiều giọng ca nhí tài năng đến từ ba đội. Đêm thi tới, những ứng cử viên nặng ký khác sẽ tiếp tục lộ diện với những màn tranh đấu vô cùng gay cấn.

Ở team Cẩm Ly, "tiểu Thùy Chi" Bích Hạnh sẽ đối đầu với hai anh Thiên Tùng và Hải Thanh qua nhạc phẩm Cõng mẹ đi chơi. Bích Hạnh là thí sinh tuy còn nhỏ tuổi nhưng sở hữu giọng hát cao vút và truyền cảm. Ở vòng Giấu mặt, em đã "đốn tim" khán giả qua bản hit Trong lành những giấc mơ của Thùy Chi. Liệu ở vòng Đối đầu, em có đủ bản lĩnh để vượt mặt các thí sinh khác để giành tấm vé bước vào vòng liveshow?

Trong team Giang Hồ, "cô bé Việt Kiều" Cindy Trần Linh Nhi bất ngờ tranh đấu với giọng ca opera nhí Phương Khanh cùng Tường Vy. Cindy Linh Nhi là thí sinh tạo được dấu ấn đậm nét với giọng hát opera cao vút, người khiến các Huấn luyện viên khen ngợi không ngớt. Để có được Cindy về đội mình. vợ chồng Cải Bắp đã phải dùng mọi chiêu thuyết phục vô cùng khó khăn.

Không kém cạnh, cô bé Phương Khanh cũng có sự "lột xác" mạnh mẽ so với năm 2014 về giọng hát lẫn phong cách thể hiện. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh không ngần ngại bày tỏ sự hâm mộ của mình: "Con chính là Giọng hát Việt nhí. Con quá tiến bộ. Con thực sự có tố chất đặc biệt vì chú chưa từng thấy có một em bé nào ở Việt Nam hát opera cổ điển lên giả thanh cao chót vót mà dày dạn như con".

Sự đối đầu của hai cô bé này được xem là một trong số phần biểu d

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'