Giọng hát Việt tập 5: Cô gái vừa nhai kẹo vừa hát xuất hiện

20:19 07/06/2015

Trong Giọng hát Việt Tập 5 cô nàng vừa nhai kẹo vừa hát gây sốt cộng đồng mạng bất ngờ xuất hiện và trở thành thành viên của đội HLV Đàm Vĩnh Hưng.

Trong đêm thi cuối vòng thi mở màn Giọng Hát Việt - The Voice 2015 vòng giấu mặt, để có thể đưa được thí sinh về đội, các “ghế nóng” đã phải vô cùng vất vả: Huấn luyện viên Tuấn Hưng và Đàm Vĩnh Hưng phải đặt thí sinh giữa hai “cán cân” tình cảm và lý trí; Huấn luyện viên Mỹ Tâm lần đầu tiên sử dụng thuyết phục “chiêu tâm lý” với “người được chọn”; Huấn luyện viên Thu Phương chơi chiêu “trốn” để giành cơ hội có thêm thành viên…Tất cả đã tạo nên một đêm thi bùng nổ và đầy hấp dẫn.

Giọng hát Việt tập 5 , những tình huống trên ghế nóng tiếp tục đã chinh phục nụ cười của khán giả với những màn tranh cãi, đá xoáy hay tỏ tình từ các Huấn luyện viên.

Cùng theo dõi diễn biến của tập 5 Giọng hát Việt vòng giấu mặt:

21h22: Tập 5 Giọng hát Việt chính thức bắt đầu.

21h29: Thái Ngọc Bảo Trâm là thí sinh mở màn tập 5 Giọng hát Việt. Ngay từ khi cô nàng cất tiếng hát, HLV Mỹ Tâm đã bấm nút chọn, sau đó là HLV Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng và cuối cùng là HLV Thu Phương cũng không thể ngồi yên và quyết định bấm nút.

Cuối cùng, Bảo Trâm lựa chọn về với đội của HLV Tuấn Hưng vì yêu thích giọng ca của vị HLV này từ lâu.

21h42: Thí sinh Phạm Thị Thu Kiều mang tới chương trình ca khúc rất dễ thương nhưng với giọng ca khá mỏng, cô nàng đã không may mắn khi không được vị HLV nào lựa chọn.

21h44: Đào Ngọc Sáng sở hữu giọng ca đầy nội lực. Chính vì vậy, HLV Mỹ Tâm và Tuấn Hưng đã quyết định quay ghế lại với Ngọc Sáng.

Kết quả, Ngọc Sáng lựa chọn về với đội của HLV Mỹ Tâm.

Bạn đang đọc bài viết Giọng hát Việt tập 5: Cô gái vừa nhai kẹo vừa hát xuất hiện tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục