Đêm ngủ đè gãy cậu nhỏ, cả nhà lo cuống

Có người vào viện do đá bóng bị va chạm, hoặc mới đây nhất, bệnh nhân đêm nằm ngủ đè lên cậu nhỏ, khiến nó bị gãy.

Đang nằm ngủ, bỗng dưng T.V.T. 18 tuổi ở quận 3, TPHCM thấy dương vật cương cứng, không ngần ngại T. dùng tay bẻ quặp của quý lại để thỏa chí thích thú. Hơn một tháng nay, T. vẫn thích thú với trò chơi này khi phát hiện ra trò này phát ra tiếng kêu như bẻ ngón tay và có cảm giác lạ. Sau đó, T. cảm thấy dương vật đau buốt, không đi tiểu được và sưng phồng lên.
Nhập viện khoa Nam học - BV Bình Dân, T. được các bác sĩ cho biết đã bị gãy của quý... TS-BS Nguyễn Thành Như - Trưởng khoa Nam học cho biết, có nhiều người phải vào viện cấp cứu với lý do, buổi sáng, cậu nhỏ cương cứng, kèm theo buồn tiểu, để “hạ hỏa” chủ nhân thường bẻ cho nó xìu xuống nên gặp nạn.

Sau 2 tiếng phẫu thuật, các bác sĩ phẫu thuật thành công lấy máu tụ ở thể hang dương vật cho bệnh nhân Hồ V.U 34 tuổi ở Long An. Trước đó, U. được vợ đưa đến bệnh viện trong tình trạng của quý gãy kèm theo máu tụ tím bầm... Thủ phạm chính là vợ của U mơn trớn của quý của chồng quá mạnh nên vô tình làm gãy.

Một trường hợp khác cũng phải cầu viện đến sự can thiệp của các bác sĩ khi của quý bị gãy ngay trong đêm tân hôn. Trong khi đang cao hứng, người này đã “lái tàu” chạy trật “đường ray” khiến của quý bị gãy.

BS Nguyễn Văn Hiệp - BV Bình Dân TPHCM cho biết, dương vật đang cương thẳng mà đột ngột bị bẻ gập thì bao xơ của ống có thể bị rách, máu thoát qua chỗ rách của bao, gây đau, sưng to và tím. Hậu quả để lại là dễ gây xơ hóa thể hang có thể di chứng bất lực hay cong dương vật.

Theo BS Nguyễn Thành Như, gãy dương vật đôi khi gây biến chứng nặng, có thể đưa tới hoại thư. Do đó, trong mọi trường hợp, phải điều trị khẩn cấp khi dương vật bị chấn thương. Rất nhiều trường hợp sau điều trị và theo dõi có bệnh nhân sau lành lặn nhưng khi cương, dương vật hơi cong. Có trường hợp than phiền hơi tức khi cương, nhưng đa số đều không thấy trở ngại khi giao hợp và nhiều trường hợp lập gia đình đã có con.

> Đọc thêm: Vợ cuồng sex, nhìn thấy đàn ông là 'thèm muốn điên cuồng'

> Chán vì chồng không có 'cú đúp' trong 'chuyện ấy'

> Ngày đầu sống thử: Một đêm 'làm' đến 3 lần

Theo Dân Việt

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday