Giữa tháng 4 có Galaxy Note 8.0 giá bán gần 12 triệu

Theo những thông tin mới nhất từ các website của các hãng bán lẻ, Galaxy Note 8.0 chính hãng sẽ được bán vào giữa tháng 4 năm nay.

Galaxy Note 8.0 được trang bị màn hình 8 inch độ phân giải WXGA với mật độ điểm ảnh là 189 ppi, bộ xử lý Exynos 4412 bốn lõi tốc độ 1,6 Ghz, chip đồ hoạ Mali-400MP cùng RAM 2 GB. Note 8.0 chạy Android 4.1.2 Jelly Bean.

Máy được thiết kế với hai phiên bản bộ nhớ trong là 16 hoặc 32 GB dung lượng. Ngoài ra, Galaxy Note 8.0 còn được hỗ trợ thẻ nhớ microSD. Galaxy Note 8.0 có camera trước 5 megapixel và sau 1.3 Mp.

Tại cửa hàng Samsung Experience Store (Anh) Galaxy Note 8.0 bản Wi-Fi với bộ nhớ 16 GB là 339 bảng Anh (khoảng 520 USD hay 10,8 triệu đồng), các phiên bản khác chưa công bố giá.

Tại thị trường Việt Nam, Galaxy Note 8.0 phiên bản hỗ trợ kết nối 3G và có dung lượng bộ nhớ trong 16 GB được công bố mức giá gần 12 triệu đồng.

Đi kèm máy có phụ kiện gồm pin, sạc, tai nghe, cáp kết nối, bút S-Pen và sách hướng dẫn.

Khánh Tuân

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

  • Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô

    Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô