Bí quyết nói chuyện sex với chồng

Sex là một trong những trải nghiệm riêng tư thú vị nhất mà hôn nhân mang lại nhưng nhiều cặp vợ chồng lại ngại chia sẻ với nhau về vấn đề này.

Để có được cuộc sống chăn gối mặn nồng, hãy cùng dành thời gian tâm sự một cách cởi mở, rõ ràng về chủ đề “thầm kín” nhưng rất đáng quan tâm này. Dưới đây là một số bí quyết dành cho các cặp đôi, đặc biệt là các nàng, để xua đi sự nhút nhát, cảm giác xấu hổ không nên có:

Chọn không gian thoải mái

Thủ thỉ với chàng về sex khi hai bạn đang trên giường ngủ sẽ dễ dàng hơn nhiều so với lúc bạn ngồi trên ghế sofa. Phòng khách là nơi bạn có thể nói chuyện về tất cả mọi thứ, trừ sex, vì sex cần có sự khác biệt. Khi bạn đề nghị nói chuyện với chồng vài phút trong phòng ngủ, tức là hai bạn phải dành cho nhau sự tin tưởng và tôn trọng tuyệt đối; những câu chuyện chốn phòng the vì thế cũng dễ dàng được thổ lộ hơn.

Những câu chuyện chốn phòng the dễ dàng được thổ lộ hơn khi hai bạn ở trên giường ngủ.


Chọn thời điểm thích hợp

Hãy nhớ rằng, bạn đang cố gắng có một cuộc trò chuyện đầy ý nghĩa về một chủ đề nhạy cảm. Chồng bạn sẽ không dừng mọi mối quan tâm của anh ấy chỉ vì bạn đang nói chuyện sex hay vì người gợi chuyện là bạn. Nếu bạn muốn chồng toàn tâm toàn ý vào cuộc trò chuyện, hãy đợi cho đến khi anh chàng thực sự có thể chú ý lắng nghe và chia sẻ với bạn. Thời gian lý tưởng có thể là sau khi cho con ngủ hoặc vào cuối tuần rảnh rỗi.

Dùng biệt ngữ của hai bạn

Hiểu được lối nói chuyện của chồng sẽ giúp bạn loại bỏ sự bực bội và những khoảng cách không đáng có trong cuộc đàm thoại này. Chồng bạn có thích dùng những thuật ngữ y học, những biệt danh dễ thương, hay những cụm từ đầy ẩn ý? Hãy khéo léo tận dụng chúng trong cuộc trò chuyện để cho thấy hai bạn đang thực sự hiểu nhau.

Tìm hiểu từ các nguồn đáng tin cậy

Đó có thể là một cuốn sách hay hoặc một tư vấn viên chuyên nghiệp. Việc tham khảo các nguồn tin bên ngoài để khám phá đặc điểm tâm sinh lý của bạn sẽ vô cùng hữu ích. Hãy cùng tìm đọc những cuốn sách về tâm lý chốn phòng the, đó sẽ là chủ đề chung lý tưởng để hai bạn mở đầu cuộc trò chuyện, hoặc để cùng nhau tìm ra những điểm được đề cập trong cuốn sách thực sự có ý nghĩa với hai bạn.

Hãy cùng tìm đọc những cuốn sách về tâm lý phòng the.


Tạo cảm giác thoải mái

Bạn không nên quá nghiêm túc. Đôi khi cứ tự nhiên "lừa tình" chồng, giả vờ thờ ơ với những gợi ý của chàng, nhưng kèm theo đó là một cái nháy mắt và một điệu cười tinh nghịch. Bằng việc coi sex là một điều thú vị chỉ có giữa hai bạn, hãy vô tư trò chuyện về nó. Đừng ngại vì bạn chỉ đang tìm hiểu bản thân cũng như tìm hiểu người bạn đời của mình.

Hãy cởi mở và ân cần, nhưng quyết đoán

Khi bạn bắt đầu tâm sự với chàng về sex, bạn có thể ngạc nhiên bởi những ý kiến và đề xuất từ phía chàng. Đôi khi ý tưởng của chồng bạn có vẻ xa lạ hoặc mang chút không thoải mái, nhưng nếu hai bạn sẵn sàng cùng khám phá, phiêu lưu, đó có thể sẽ là một trải nghiệm tích cực cho cả hai. Mặt khác, khi không đồng tình với gợi ý của chàng, đừng ngại từ chối và nói thật cảm giác của bạn. Mục đích không phải để khiến cho chồng bạn có cảm giác tội lỗi, mà để chàng hiểu rằng bạn đang thực sự cảm thấy thoải mái trong vòng tay của chàng.

Kinh nghiệm cho thấy, những bí quyết này giúp các cặp đôi có những cuộc trò chuyện hữu ích về tình dục. Đây có thể là sự đầu tư ngọt ngào vào một trong những yếu tố quan trọng giúp gắn kết đôi uyên ương, mang lại hôn nhân hạnh phúc.

Thùy Ngân (Theo familyshare.com)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday