Giúp hàng xóm đắp bờ vuông, người đàn ông bị đất đè tử vong

Đến giúp hàng xóm đào đất đắp bờ vuông tôm, người đàn ông không may bị phần đất phía trên sụp đè chìm xuống nước dẫn đến tử vong.

Ảnh minh họa.

Công an huyện Ngọc Hiển (tỉnh Cà Mau) xác nhận, trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ tai nạn thương tâm khiến một người đàn ông tử vong khi đang phụ giúp hàng xóm đắp bờ vuông tôm.

Nạn nhân được xác định là ông Võ Thanh Bình (51 tuổi, ngụ xã Tân Ân Tây, huyện Ngọc Hiển).

Thông tin từ cơ quan công an, chiều 18/6, ông Bình đến giúp hàng xóm đào đất đắp bờ vuông tôm để ngăn mọi (mạch nước thông từ sông vào vuông tôm). Theo đó, khi ông Bình đào phần đất dưới đáy bờ vuông tôm thì bị phần đất phía trên sụp đè lên người, chìm xuống nước.

Mặc dù được nhanh chóng cứu vớt lên bờ rồi đưa đến cơ sở y tế cấp cứu, nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó. Về phía cơ quan chức năng, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, công an địa phương đã lập biên bản hiện trường và tiến hành các thao tác nghiệp để phục vụ điều tra.

Do gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên lực lượng làm nhiệm vụ đã bàn giao thi thể ông Bình cho gia đình lo hậu sự.

Nguyễn Linh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Liều mạng chạy xe qua đập tràn, thanh niên bị lũ cuốn trôi

    Clip: Liều mạng chạy xe qua đập tràn, thanh niên bị lũ cuốn trôi

  • Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

    Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

  • Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe

    Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe